• Trang chủ
  • Tin tức
  • Yên Bái: CĐ ngành Giáo dục trao quà cho đội thi học sinh giỏi Quốc gia
1226 lượt xem

Yên Bái: CĐ ngành Giáo dục trao quà cho đội thi học sinh giỏi Quốc gia


Yên Bái – Công đoàn ngành Giáo dục vừa trao quà động viên cho các học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2021 – 2022.

Công đoàn nghành Giáo dục trao quà động viên các em học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2021 – 2022. Ảnh: CTV.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái đã có đoàn công tác thăm, tặng quà, động viên các em học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021 – 2022, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

Trong năm học này, đội tuyển Yên Bái có 62 học sinh tham gia thi 10 môn học, hứa hẹn sẽ tiếp tục có những thành công cho nền giáo dục tỉnh nhà.

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em trước khi bước vào kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng 62 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em tham gia đội tuyển.

Trong đó Công đoàn ngành Giáo dục hỗ trợ mỗi em 200.000 đồng với số tiền 12,4 triệu đồng (số tiền được trích từ nguồn “Quỹ Hỗ trợ đoàn viên, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn”).

Theo: Hồng Thúy/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-yen-bai/yen-bai-cd-nganh-giao-duc-trao-qua-cho-doi-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-1019326.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *