1016 lượt xem

Tìm hiểu ý nghĩa của tượng hổ trong phong thuỷ

ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ

Ý nghĩa của tượng hổ trong phong thuỷ được gắn liền với khả năng trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ, mang lại sức khỏe dồi dào, quyền lực và địa vị.

Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa. Trong phong thuỷ, tượng hổ cũng được nhiều người ưa chuộng bài trong nhà hay phòng làm việc bởi những lợi ích đặc biệt.

Ý nghĩa của tượng hổ trong phong thuỷ là gì?

Tượng hổ mạ vàng mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.

ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ

Ý nghĩa Hổ trong phong thuỷ là bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau. Ngoài ra tượng hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Dần.

Xem thêm: Cách bài trí tượng Hổ trong phong thuỷ

Địa chỉ bán tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng cao cấp

Golden Gift Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường quà tặng mạ vàng cao cấp với BST Tượng Hổ Vàng phong thuỷ. Độc đáo với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài lâu, đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời tặng sếp, khách hàng, đối tác… trong những dịp lễ lớn, sự kiện trọng đại, đặc biệt trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Hiện Golden Gift có mặt tại nhiều khu vực trọng điểm, cùng với đa dạng kênh bán hàng online sẽ giúp khách hàng  tiếp cận dễ dàng hơn với quà tặng cao cấp mang thương hiệu Việt.

Vũ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *