1780 lượt xem

Vật phẩm, linh vật phong thuỷ mang lại may mắn cho người tuổi Tý


Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có tính cách đặc trưng khác nhau. Vì thế, chọn lựa những vật phẩm phong thủy phù hợp ứng với con giáp của mình sẽ giúp kích hoạt các công năng phong thuỷ, mang đến may mắn và tài lộc.

Giới thiệu tổng quan người sinh năm Tý

Là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp nên những người sinh năm Tý được đánh giá rất cao về sự thông minh, khéo léo. Tính cách nổi bật của người tuổi Tý là sự bộc trực, thành thật, thuộc tuýp người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp.

Tượng chuột phong thuỷ là linh vật của những người sinh năm Tý (Ảnh: Golden Gift)

Họ cũng là những người chăm chỉ và tiết kiệm, không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Bên cạnh đó, người tuổi Tý còn ghi điểm tốt lối sống biết kính trên nhường dưới, quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, hiếu kính với cha mẹ.

Thống kê các năm Tý gần đây theo lịch ngũ hành, thì những người sinh năm Tý bao gồm các năm: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý) và 2020 (Canh Tý).

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, những người sinh năm Tý thuộc bộ tam hợp với các con giáp: Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những lưu ý khi mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý

Chia sẻ về kinh nghiệm chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi, của ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam cho hay:“Đối với vật phẩm phong thuỷ, chúng ta cần hiểu được ngũ hành của vật phẩm, ý nghĩa phong thuỷ, nên bài trí ở vị trí nào, hướng hợp ra sao? Một điểm cần chú ý thêm là chất liệu chế tác vật phẩm, vì có người hợp với đá quý, người thì hợp với vật phẩm vàng, hay gỗ… Vật phẩm phong thuỷ khác với đồ trang trí, nên không thể lựa chọn và bài trí cách vô thưởng vô phạt được”.

Thuyền buồm phong thuỷ là vật phẩm thuộc hành Thuỷ nên rất giàu ý nghĩa cho những người tuổi Tý (Ảnh: Golden Gift)

Người tuổi Tý mang trong mình hành Thủy rất mạnh mẽ. Như vậy, để tìm kiếm vật phẩm phong thủy phù hợp, người tuổi Tý nên chọn mua những vật phẩm, linh vật, biểu tượng thuộc hành Thuỷ và Kim, vì Kim sinh Thuỷ nên sẽ mang lại cho chủ nhân tuổi Tý những vận may, tài lộc và thu hút vượng khí.

Trong các chất liệu chế tác nên vật phẩm phong thuỷ, kim loại là chất liệu thuộc hành Kim, vì vậy những người sinh năm Tý nên tìm hiểu thêm các vật phẩm có chất liệu này như vật phẩm phong thuỷ mạ vàng, đúc đồng…

Quà tặng phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

Quà tặng phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc có thể kể đến là cây phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ mạ vàng, linh vật hay tranh phong thuỷ có hình ảnh mang hành Thuỷ và Kim sẽ rất phù hợp với vận mệnh ngũ hành của các gia chủ sinh năm Tý.

Những người sinh năm Tý rất hợp với thú vui chơi cá cảnh trong nhà (Sưu tầm)

Một số cây phong thuỷ tiêu biểu để bạn chọn làm quà tặng người mang tuổi Tý là các cây: dương xỉ Java, rong đuôi chó, rong la hán xanh, cỏ thìa, cỏ cọp… Bên cạnh đó, bạn có thể gợi ý cho chủ nhân tuổi Tý đặt thêm bể cá cảnh ở hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt và gia tăng tiền tài.

Từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy, gia chủ tuổi Tý  nên chọn các linh vật phong thủy là rồng và khỉ, đây là các con giáp thuộc bộ tam hợp với tuổi Tý.

Tượng Phật Di Lặc phong thuỷ được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân (Ảnh: Golden Gift)

Nếu là các tượng phật thì tượng Phật Di lặc, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ… là những gợi ý tốt. Bên cạnh đó, các biểu tượng đại diện cho hành Thuỷ như thuyền buồm phong thuỷ, đôi cá vàng, cá rồng, tượng rùa cũng là những món quà phong thuỷ hợp với những người sinh năm Tý.

Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tý  hóa giải nhiều điềm gở, vận hạn xấu đồng thời kích hoạt và chiêu hút vượng khí mang lại may mắn và tiền tài.

Vân Tuyền

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *