1778 lượt xem

Quà tặng vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người sinh năm Tỵ


Chọn quà tặng là vật phẩm phong thuỷ luôn mang ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, khi chọn quà cho người tuổi Tỵ, chúng ta cần nắm rõ những thông tin cần thiết về phong thuỷ của người mang tuổi này

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cầm tinh con rắn, những người tuổi Tỵ sinh vào các năm gần đây bao gồm: Tân Tỵ – 1941 và 2001 (mệnh Kim), Quý Tỵ – 1953 và 2013 (mệnh Thuỷ), Ất Tỵ – 1965 (mệnh Hoả) , Đinh Tỵ – 1977 (mệnh Thổ), Kỷ Tỵ – 1989 (mệnh Mộc).

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tỵ được đánh giá là con giáp khôn ngoan, thông thái nhất với khả năng có một không 2 trong 12 con giáp đó là sự “lột xác”. Đa phần người tuổi Tỵ giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc. Họ giỏi chờ đợi, kiên định theo đuổi mục tiêu, bất kể điều đó khó khăn tới mức nào.

Tuổi Tỵ là con giáp xếp vị trí thứ 6 trong 12 con giáp, Tỵ nằm trong bộ tam hợp trí thức: Tỵ – Sửu – Dậu và tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Dựa vào những mối quan hệ tương sinh tương khắc này, bạn sẽ có những thông tin cơ bản trong việc chọn quà tặng phong thuỷ hợp tuổi Tỵ.

Một số lưu ý phong thuỷ cho người sinh năm Rắn

Mỗi một năm Tỵ đều mang những đặc trưng riêng theo từng hành mệnh, ứng với mỗi bản mệnh sẽ tương sinh tương khắc với các yếu tố màu sắc, hướng hợp, tuổi hợp, tuổi kỵ trong làm ăn hay kết hôn. Vì vậy, để cuộc sống diễn ra thuận lợi trong mọi mặt thì người tuổi Tỵ cần hiểu rõ bản mệnh và quy tắc luật ngũ hành để áp dụng vào phong thuỷ nhà ở, nơi làm việc phù hợp nhất.

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Mộc nên sở hữu một bể cá rồng trong nhà

Những đồ vật quan trọng như giường ngủ, bàn ghế tiếp khách nên kê ở các hướng Đông Nam và Tây Nam để mang lại may mắn. Những đồ vật có màu đỏ, xanh lá và hồng nếu được sử dụng xen kẽ trong khi trang trí nhà cửa sẽ rất tốt cho công việc của người tuổi Tỵ.

Cây cỏ đồng tiền mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho người sinh năm rắn

Với những đặc trưng tính cách của loài rắn, các chuyên gia khuyên người tuổi Tỵ nên trồng cây phong thủy hợp tuổi để kìm tính xấu, xua vận đen, tăng may mắn, trong đó, loài cây thích hợp nhất với họ là cỏ đồng tiền, thuộc họ cây rau má.

Gợi ý mua quà tặng phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Chia sẻ với phóng viên, anh Thành Nam, chủ cửa hàng phong thuỷ tại Hà Nội cho biết: “Theo phong thủy, những vật phẩm thuộc hành Kim mang màu ánh kim, màu sáng trắng như các đồ trang sức, đặc biệt là chất liệu bằng vàng hoặc bạc sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ”.

Theo đó, những món quà trang sức, vật phẩm phong thuỷ được chế tác bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp người cầm tinh con Rắn có cuộc sống no đủ, hạnh phúc, anh Nam cho hay.

Phụ kiện trang phục mạ vàng là món quà tặng độc đáo vừa mang ý nghĩa phong thuỷ cho nam hoặc nữ tuổi Tỵ

Những người thuộc con giáp này cũng có thể đặt các đồ vật làm từ gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí. Với dòng sản phẩm gốm sứ, bạn có thể tham khảo các set quà tặng chén đĩa sứ, bộ ấm trà của các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng lâu đời như gốm sứ Bát Tràng, Minh Long với thiết kế đẹp mắt, chất liệu an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu chọn lựa tượng, linh vật phong thuỷ làm quà tặng cho người sinh tuổi Tỵ, bạn có thể tham khảo quà tặng 12 con giáp trong bộ tam hợp, lục hợp với người tuổi Tỵ trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng (tranh Mã đáo thành công) là món quà được nhiều doanh nhân ưa chuộng

Nếu là các tượng phật thì tượng Quan thế âm bồ Tát, tượng thần tài… là những gợi ý tốt. Các mẫu tượng tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền vàng là linh vật phù hợp cho gia chủ tuổi Tỵ bày trí ở nơi kinh doanh, buôn bán giúp tăng tài lộc.

Khánh Linh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *