916 lượt xem

Tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ phù hợp người tuổi Dần


Tuổi Dần là một trong 12 con giáp đại diện cho sức mạnh, ý chí cũng như sự vươn lên mạnh mẽ của linh vật được mệnh danh là Chúa Tể sơn lâm.

Đặc điểm nổi trổi của người sinh năm Dần

Dần là con giáp xếp vị trí thứ 3 trong 12 con giáp. Người sinh năm Dần cầm tinh con Hổ. Theo thống kê, người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950 và 2000 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần) và 1998 (Mậu Dần). Tuổi Dần thuộc bộ tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi và tam hợp Dần – Ngọ – Tuất.

Tượng hổ là linh vật phong thuỷ của người tuổi Dần

Đây là những người luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì tinh thần của họ càng lạc quan, tràn đầy năng lượng và không dễ dàng bị gục ngã hay bỏ cuộc, nhờ vậy mà họ luôn gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Người tuổi Dần là những người rất giỏi trong việc biến thách thức thành cơ hội để tạo nên sự đột phá. Mặc dù tuổi Dần luôn nhiệt thành với bạn bè nhưng điểm trừ là tính hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Tuổi Dần không thích bị gò bó, phép tắc khuôn khổ hay quy tắc chuẩn mực. Họ thích nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc là người trung tâm, khuấy động và dẫn đầu mọi cuộc vui chơi.

Những lưu ý khi mua vật phẩm phong thuỷ người tuổi Dần cần biết

Nếu người tuổi Dần mong muốn may mắn, bình an và thành công trong mọi công việc, tránh những kẻ gian hãm hại hay vu oan, chơi xấu thì nên trưng bày vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của mình trên xe ô tô, bàn làm việc hay phòng khách nhà ở.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng mang hình ảnh của 8 chú ngựa là linh vật có ý nghĩa cho các gia chủ tuổi Dần

Theo anh Văn Trung, chủ cửa hàng vật phẩm phong thuỷ (Quận 3, TPHCM) chia sẻ:“Khi chọn vật phẩm phong thuỷ, chúng ta không nên chọn tuỳ hứng, ngẫu nhiên như các đồ vật trang trí thông thường khác, mà nên cân nhắc, dung hoà giữa sở thích cá nhân với yếu tố thẩm mỹ và tính phong thuỷ phù hợp bản mệnh, có như vậy vật phẩm đó mới phát huy được tính năng phong thuỷ đem lại may mắn cho chủ sở hữu đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống”.

Người tuổi Dần thuộc nguyên tố Mộc, mà trong quy luật ngũ hành Thuỷ sinh Mộc vì thế, con giáp này nên sở hữu các vật mang tính Mộc và Thuỷ trong nhà để thu hút tiền tài và nên đặt ở hướng Đông là tốt nhất.

Người tuổi Dần có thể trồng cây ngũ gia bì trong nhà để tăng tính may mắn và giúp khồn gian sống tươi xanh, trong lành hơn

Tuổi Dần có thể trồng những chậu cây cảnh xanh trong chậu đất để hút tài lộc về cho mình. Tùy vào không gian đặt cây cảnh như phòng làm việc hay phòng khách mà bạn lựa chọn các cây khác nhau và hợp với bản mệnh riêng theo từng can chi của năm Dần.

Vật phẩm phong thuỷ may mắn cho tuổi Dần

Bên cạnh cây phong thủy thì các tượng phật, tranh, linh vật phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Dần. Theo quan hệ tương sinh, tam hợp thì các vật phẩm có hình ảnh của ngựa và linh khuyển là những món quà vật phẩm đem may mắn cho gia chủ tuổi Dần.

Linh khuyển gia an mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân của thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Đồng thời, các biểu tượng đại diện cho hành Thuỷ như thuyền buồm phong thuỷ, cá rồng, cá chép hoá rồng, tranh hoa sen, hoa súng… là những sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân sinh năm Dần.

Tranh hoa sen mạ vàng là tranh phong thuỷ mang hành Thuỷ tương hợp và sinh lợi cho người sinh tuổi Dần

Ngoài ra các bạn còn phù hợp với các bức tranh mang hành Mộc, cụ thể như: tranh ruộng bậc thang, tranh ruộng lúa, làng quê Việt Nam, tranh núi rừng… cũng rất phù hợp với người tuổi Dần.

Hi vọng với những thông tin vừa gợi ý sẽ mang đến cho các bạn kiến thức hữu ích về phong thuỷ và quà tặng vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm Dần!

Đăng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *