1124 lượt xem

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng – Quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Sửu


Tượng Trâu phong thủy mạ vàng mang thương hiệu Golden Gift Việt Nam, là mẫu quà vàng cao cấp thuộc bộ tượng 12 con giáp trong phong thuỷ. Đây là món quà ý nghĩa thích hợp làm quà tặng nhân dịp tân gia, sinh nhật, mừng năm mới cho những người hợp mạng phong thuỷ với tuổi Sửu. Đặc biệt tặng người tuổi Sửu trong năm nay sẽ giúp gia chủ hút nhiều tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

Ý nghĩa tượng Trâu vàng phong thủy

Đất nước ta xuất phát từ nền nông nghiệp lúa nước, nên từ xưa đến nay, người Việt thời cổ hay hiện tại vẫn luôn quan niệm rằng con Trâu là đầu cơ nghiệp. Trâu còn là mục tiêu đầu tiên cần đạt được của mỗi người đàn ông đó là “Tậu trâu”, bởi vì họ tin rằng trâu là một tài sản quý giá nhất và quyết định cho cuộc sống ấm no, đủ đầy cho con người. Chính vì vậy, hình ảnh con Trâu gắn liền với đời sống của con người lột tả bởi đức tính với tính cách hiền lành, kiên nhẫn, cần cù và mạnh mẽ.

Tượng Trâu do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Theo phong thuỷ, thì Trâu đứng hàng thứ 2 và là linh vật được coi là bạn trung thành của con người, trâu đem đến sức cày kéo bền bỉ, dẻo dai giúp con người gieo trồng. Mặt khác, Việt Nam chúng ta là một Quốc gia có nền văn minh lúa nước, hình ảnh chú Trâu gắn liền với sự nghiệp của đất nước, chính vì vậy, trâu thể hiện sự thịnh vượng, phồn vinh. Nên không có gì khó hiểu khi trong 12 con giáp, linh vật Trâu lại được biểu tượng của dân tộc. Đặc biệt hơn, trong kỳ Sea Game đầu tiên được tham gia với tư cách chủ nhà, Việt Nam cũng chọn hình ảnh biểu trưng là chú Trâu vàng.

Theo đó, việc lựa chọn và bài trí tượng trâu vàng phong thủy trong nhà hợp lý, đúng vị trí và hướng thì Trâu sẽ giúp gia chủ hút về tài lộc, vượng khí từ các hướng giúp công việc làm ăn thuận lợi. Vậy nên những người kinh doanh bất động sản đặc biệt ưa chuộng bày tượng Trâu phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng được chế tác như thế nào?

Từ những ý nghĩa phong thủy của Trâu trong đời sống, nên nhu cầu mua sắm Trâu vàng làm quà tặng tăng cao. Tùy theo chất liệu và mỗi đơn vị cung ứng tượng Trâu vàng mà có những công nghệ, bí quyết chế tác khác nhau. Tại Golden Gift Việt Nam thì tượng Trâu mạ vàng có nhiều kích thước, kiểu dáng phong thủy khác nhau, mỗi một kích thước thì đều có những phương pháp chế tác khác nhau, nhưng tựu chung thì dưới đây là các bước căn bản:

Giai đoạn thiết kế và tạo mẫu tượng Trâu vàng

Đây là công đoạn khó và ngốn nhiều thời gian, đòi hỏi sự sáng tạo, kiến thức và am hiểu phong thuỷ của đội ngũ thiết kế để tạo ra những mẫu Trâu có dáng đẹp, mềm mại nhưng vẫn phải thể hiện được sự khỏe mạnh, vững chải của hình tượng chú Trâu trong văn hóa Việt. Bố cục và tỷ lệ các khối phải cân đối, hài hoà. Thông thường thì Golden Gift sẽ vẽ phác thảo trên giấy, sau đó dựng 3D với các góc cạnh, tỷ lệ, kích thước cho phù hợp. Trong một số trường hợp thì đội ngũ chế tác sẽ tạo mẫu trực tiếp trên sáp và tham khảo thêm ý kiến từ khách hàng, hoặc một số chuyên gia am hiểu về phong thuỷ.

Giai đoạn in sáp, tạo khuôn tượng Trâu phong thuỷ

Nếu mẫu thiết kế 3D đã được duyệt và lựa chọn thì Golden Gift sẽ ứng dụng một số công nghệ hiện đại để in mẫu sáp. Thời gian để in một mẫu sáp từ hình vẽ 3D để ra một mẫu sáp mất từ 24-48 tiếng liên tục, tuỳ theo kích thước của mẫu thiết kế Trâu. Đây là một công đoạn sẽ gặp nhiều rủi ro, vì đòi hỏi máy in sáp chạy liên tục, nên cần một nguồn điện ổn định, không bị ngắt quãng.

Đôi khi, những mẫu sáp in ra có thể chưa phù hợp về kích thước hoặc dáng, thế của Trâu. Vì khi nhìn trên bản vẽ 3D sẽ khác với thực tế bên ngoài, nên đôi lúc đội thiết kế sẽ phải huỷ mẫu và vẽ lại, chỉnh sửa lại. Do đó, cũng sẽ tốn thêm nhiều thời gian và chi phí để tạo lại mẫu.

Công đoạn tạo khuôn và đúc tượng chú Trâu

Sau khi mẫu Trâu đã được chọn và duyệt, tiếp đến là công đoạn tạo khuôn đúc, mỗi một tượng Trâu mạ vàng sẽ cần làm 1 khuôn khác nhau. Do đặc thù là chế tác thủ công, nên chi phí tạo khuôn mẫu cũng khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Tiếp đến là công đoạn tượng Trâu đúc bằng đồng vàng.

Để có được một mẫu tượng Trâu phong thuỷ đẹp hay tinh xảo thì đây cũng là một công đoạn quan trọng, nó phụ thuộc nhiều vào bí mật và công nghệ đúc của mỗi nơi. Tại Golden Gift đã áp dụng các phương pháp đúc cổ truyền và phương pháp nấu đồng hiện đại. Chính vì vậy, khi đúc thì các linh vật Trâu vẫn giữ được các hoạ tiết, đường nét tinh xảo. Khác với những mẫu tượng Trâu trên thị trường có nguồn gốc và chất liệu từ composit, bột đá, thạch cao… thì những mẫu tượng Trâu của Golden Gift đều được đúc từ đồng vàng nguyên khối.

Giai đoạn xử lý bề mặt, làm nguội

Để những mẫu tượng Trâu mạ vàng có đẹp và đủ tiêu chuẩn cung ứng ra thị trường hay không, và bề mặt của Trâu có đủ tiêu chuẩn để được mạ vàng hay không thì phụ thuộc nhiều vào công đoạn này.

Tượng Trâu đúc đồng xong sẽ được đội ngũ chế tác xử lý bề mặt, gọt rũa, mài, đánh bóng, rà soát lại các chi tiết trước khi chuyển sang giai đoạn mạ vàng. Giai đoạn này mỗi người thợ cần tỉ mỉ từ chi tiết bằng những công cụ mài rũa để xử lý các góc, cạnh của tượng Trâu. Và đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong quá trình xử lý bề mặt. Riêng công đoạn này, người thợ sẽ mất từ 6-12 tiếng để hoàn thiện.

Giai đoạn mạ vàng cho tượng Trâu phong thuỷ

Giai đoạn cuối cùng là tượng Trâu được các kỹ sư nhúng vào bể vàng, mất từ 6-24 tiếng để hoàn thiện và có một tượng Trâu mạ vàng sang trọng, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Với thế mạnh gần 10 năm kinh nghiệm và dẫn đầu về công nghệ mạ vàng điện phân, nên những mẫu tượng Trâu vàng của Golden Gift chế tác sẽ có lớp vàng bám đều các ngóc cạch, các chi tiết trên thân Trâu.

Do vậy, cùng là tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng trên thị trường, nên những khách hàng tinh ý và am hiểu về chế tác, am hiểu về công nghệ mạ vàng điện phân thì mới có thể so sánh, phân biệt được sự khác biệt những mẫu Trâu vàng của Golden Gift.

Như vậy, thông qua tóm tắt trên, khách hàng có thể hiểu được 4 bước cơ bản trong quy trình chế tác tượng Trâu vàng của Golden Gift. Nhưng thực tế, thì các nghệ nhân phải trải qua hơn 40 công đoạn, từ tạo mẫu Trâu trên giấy, rồi gọt và tạo sáp, tạo khuôn, rồi đúc đồng. Sau khi tượng Trâu được đúc thì các nghệ nhân mất thêm 1-2 ngày để hoàn thiện và xử lý bề mặt, tạo bóng, tạo nhám tuỳ theo các vị trí trên tượng Trâu. Đây cũng là 1 công đoạn tỉ mỉ và đòi hỏi người thợ có tay nghề cao mới giữ được các đường nét và hồn của mỗi sản phẩm.

Vậy, tượng Trâu được rao bán trên thị trường thì sao? Chúng đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc một số làng nghề. Một số làng nghề đúc đồng còn hạn chế về công nghệ, nên bề mặt thường không tinh xảo. Một số nơi còn bán tượng Trâu được làm từ bột đá, composite. Đa phần những tượng đó đều là giả vàng, mà chỉ được sơn một lớp Nano có màu sắc như mạ vàng thật, khiến người tiêu dùng khó nhận biết.

Top 10+ tượng Trâu vàng phong thủy hot nhất hiện nay

Tượng trâu vàng phong thủy được xem là một trong những linh vật được nhiều người tìm mua nhất trong năm Tân Sửu (2021). Trong đó, những mẫu tượng trâu vàng phong thủy với chế tác đẹp mắt, sắc vàng tinh tế, sang trọng trở thành xu hướng mới hiện nay. Dưới đây là những mẫu tượng Trâu vàng phong thủy được nhiều người lựa chọn.

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng

Mẫu tượng trâu phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác mang nét đẹp hiền lành, thảnh thơi và sung túc của linh vật trâu đang nằm nghỉ ngơi. Hình ảnh đầu hướng lên cao với căp sừng dũng mãnh cũng thể hiện cho ý chí, nghị lực và may mắn song hành. Tượng được chế tác với 2 kích cỡ khác nhau có giá lần lượt là 4 và 8.5 triệu đồng.

Tượng Trâu do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân có giá bán từ 4 triệu – 8,5 triệu

Tượng Trâu Vàng Vững Bước

Tượng Trâu vàng vững bước là mẫu khá độc đáo, mới lạ. Không giống như hình tượng trâu nằm, hình ảnh trâu đứng được khắc họa trong tượng trâu vàng vững bước như một lời chúc luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Bởi khi tâm vững, mọi công việc đều sẽ xuôi chèo mát mái. Hiện, mẫu tượng này được bán với giá 5 triệu đồng và 18 triệu đồng tùy kích cỡ.

Trâu vàng vững bước – Mẫu thiết kế mới của Golden Gift Việt Nam chào đón xuân Tân Sửu 2021

Tượng Kim Ngưu mạ vàng

Tượng Kim Ngưu mạ vàng là mẫu tượng trâu vàng phong thủy bán chạy nhất hiện nay. Mang hình ảnh chú trâu đang nằm thảnh thơi trên núi vàng, bên trên là xâu đồng tiền cổ, tượng Kim Ngưu mạ vàng mang ý nghĩa tài lộc đầy nhà, công việc thuận lợi may mắn. Tượng được chế tác theo 4 kích cỡ khác nhau với giá lần lượt là 6 triệu, 15 triệu, 27 triệu và 50 triệu đồng.

Tượng Kim Ngưu mạ vàng

Tượng Trâu Thịnh Vượng mạ vàng

Tượng trâu thịnh vượng mạ vàng lấy hình ảnh chú trâu đang nằm trên những đồng tiền vàng ngụ ý hút tài lộc, cát khí, giúp cân bằng năng lượng cho không gian bài trí. Tượng trâu thịnh vượng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công với các đường nét tinh tế, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sắc nét, sang trọng. Giá bán tượng được niêm yết 10 triệu đồng.

Tượng Trâu Thịnh Vượng mạ vàng

Tượng Trâu Tài Lộc mạ vàng

Tượng trâu tài lộc mạ vàng với kích thước lớn, dáng thế hợp phong thủy có giá bán 50 triệu đồng. Tượng lấy hình ảnh chú trâu đang nằm trên núi vàng với vẻ mãn nguyện, nhàn tản, mang hàm ý cuộc sống no đủ, sung túc. Tượng được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từng đường nét, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân tiên tiến, mang đến sắc vàng lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Tượng Trâu Tài Lộc mạ vàng

Tượng Trâu Vàng Đại Cát

Trượng trâu vàng đại Cát gây ấn tượng với kích cỡ lớn giúp gia chủ có thể bài trí trong không gian rộng. Tượng khắc họa hình ảnh chú trâu khỏe mạnh đang nằm nghỉ ngơi, đầu hướng lên trên ngụ ý đón tài lộc và may mắn. Tượng được bán với giá 25 triệu đồng.

Nhìn chung, những tượng trâu phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác có hình dáng nằm thong thả, vẻ an nhàn thư thái, tận hưởng thành quả sau một ngày lao động chăm chỉ. Đầu trâu ngẩng cao hàm ý sự cầu tiến, vươn lên để phấn đấu đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, hình tượng trâu được các nghệ nhân chế tác vừa gần gũi, thân thiện với con người vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho vận mạng gia chủ nên rất nhiều khách hàng bày tỏ sự yêu thích với kiểu chế tác tượng trâu của Golden Gift Việt Nam chế tác.

Tranh Kim Ngưu mạ vàng

Hình ảnh đồng quê Việt Nam với chú trâu nằm nghỉ ngơi bên khóm tre già từ lâu đã trở thành nét văn hóa hằn in trong tâm trí người Việt. Xã hội ngày càng phát triển, hình ảnh bình dị, mộc mạc rất đỗi thôn quê đó không còn xuất hiện nhiều.

Chính vì vậy, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã tái hiện trong bức tranh kim Ngưu mạ vàng tinh xảo và đẹp mắt, giúp gìn giữ giá trị văn hóa mãi về sau.

Nổi bật ở trung tâm là chú trâu đang nằm thong thả, khoan thai bên khóm tre. Hình ảnh gợi nhớ về một miền ký ức xa xôi nhưng quen thuộc, bình yên. Bức tranh giúp tâm hồn thư thái, lấy lại cảm giác bình lặng sau một ngày làm việc vất vả. Đây cũng là một lời nhắc nhở về những ký ức khiến chúng ta hạnh phúc và cách gìn giữ chúng phát huy giá trị tốt nhất.

Tranh trâu vàng

Tranh trâu vàng là chế tác mới của Golden Gift Việt Nam mang ý nghĩa cát lành, may mắn. Hình ảnh trâu đứng ung dung bên rặng tre già vừa thể hiện nét văn hóa người Việt, vừa mang giá trị thẩm mỹ, nét đẹp bình dị mà sâu sắc. Kết hợp cùng ý nghĩa phong thủy tốt lành của linh vật trâu, bức tranh là tổng hòa các giá trị đặc biệt cho một năm mới may mắn.

Tranh Trâu vàng được kết từ hàng trăm sợi kim loại quý, mạ vàng lấp lánh, sang trọng, là quà tặng độc đáo dịp Tết năm nay.

Nên tặng tượng Trâu phong thủy cho những ai?

Tượng Trâu mạ vàng cao cấp này rất thích hợp để tặng cho Sếp, đối tác, người thân cầm tinh con Trâu hoặc hợp mệnh với tuổi Sửu. Ngoài ra, nhiều khách hàng của Golden Gift mua tặng trong các dịp trọng đại như sinh nhật, tân gia hay dùng làm quà tết.

Tặng cho người tuổi Sửu

Tượng Trâu phong thủy được mua tặng người tuổi Sửu nhiều nhất. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi nào sẽ được linh vật tuổi ấy hỗ trợ, tiếp thêm nguồn vượn khí. Bởi vậy, tượng Trâu phong thủy được dùng cho người tuổi Sửu là nhiều nhất. Những người tuổi Sửu bài trí tượng Trâu trong nhà giúp hút nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Bởi vậy, trong những dịp lễ Tết, tặng tượng Trâu vàng cho người tuổi Sửu sẽ giúp họ có thêm nguồn cát khí để hanh thông trong công việc.

Tặng cho người hợp tuổi Sửu

Để biết tượng Trâu hợp với tuổi nào, bạn cần xét đến tuổi hợp trong tử vi. Bởi Trâu là một trong 12 con giáp. Theo tử vi, người tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Như vậy, những người tuổi Trâu, tuổi Rắn, tuổi Gà phù hợp để bài trí tượng Trâu phong thủy. Ngoài ra, tuổi Tí cũng thuộc nhị hợp với tuổi Sửu nên có thể bài trí tượng Trâu trong nhà để hút may mắn, tài lộc.

Xét về ngũ hành thì những người mệnh Kim, mệnh Hỏa thích hợp để bài trí tượng Trâu. Những người này sẽ được hỗ trợ lớn từ nguồn năng lượng tượng Trâu phong thủy.

Những dịp nên tặng tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng là một trong những vật phẩm tốt lành, thích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ Tết. Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những dịp nên tặng tượng Trâu mạ vàng này để gây ấn tượng với người nhận nhé!

Tặng dịp tết Nguyên Đán

Khép lại năm 2021 với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Khởi động năm 2022 Nhâm Dần bằng những món quà tết ý nghĩa giúp hóa giải những điều không tốt của năm cũ và cầu chúc những điều tốt lành trong năm mới. Do đó, tặng tượng Trâu phong thủy cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân,… chính là lời chúc năm mới thêm cát khí tốt lành, thịnh vượng để làm ăn ngày càng phát đạt, cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa.

Tặng dịp sinh nhật

Sinh nhật là một trong những dịp quan trong của mỗi người trong năm. Vào ngày sinh nhật, ai cũng mong nhận được những lời chúc hay món quà độc đáo, ý nghĩa. Trong đó, những món quà ấn tượng nhất chính là quà tặng gắn với bản thân mình, hợp với sở thích của người nhận. Bởi vậy, tượng Trâu phong thủy sẽ rất phù hợp để bạn tặng trong dịp sinh nhật, đặc biệt là những người tuổi Trâuvà hợp với tuổi Trâu. Còn gì vui và ý nghĩa hơn khi được nhận một món quà đúng với tuổi của bản thân mình? Có tác dụng phong thủy tốt lành, hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống? Chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng đấy.

Tặng mừng tân gia

Tân gia nhà mới là một sự kiện quan trọng của mỗi người. Ai cũng mong sau khi chuyển vào ngôi nhà mơ ước, mọi thứ sẽ càng hanh thông, thuận lợi và hạnh phúc. Bởi vậy, tặng tượng Trâu phong thủy mạ vàng trong dịp này là vô cùng ý nghĩa. Bởi lẽ, trong phong thủy, tượng Trâu giúp tạo vận may về tài lộc, giữ của cải, trâu còn là biểu tượng của sự cát tường và có tác dụng trấn trạch an gia rất tốt. Do vậy, đây là vật phẩm ai cũng nên có để bài trí trong nhà, vừa giúp không gian thêm sang trọng vừa giúp gia chủ hút thêm cát khí, thịnh vượng.

Những loại tượng trâu phong thuỷ trên thị trường

Thị trường khá đa dạng các mẫu thiết kế, chất liệu khác nhau phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính khác nhau, cũng như nguồn gốc từ làng nghề, Trung Quốc và Việt Nam. Phổ biến là một số tượng trâu từ các chất liệu sau:

Tượng con trâu bằng đồng

Trâu đúc đồng vốn trước kia đa số là sản phẩm của các làng nghề truyền thống tại Việt Nam, được chế tác thủ công trên đồng nguyên khối. Đặc điểm nổi bật của trâu đồng là sự rắn chắc, ít bị hao mòn bởi thời gian, hay vỡ, nứt, bay màu như những chất liệu khác như sứ, gỗ… Tuy nhiên, các làng nghề truyền thống tại Việt Nam hiện nay đang giảm đi đáng kể, do sức cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc nên người mua rất dễ bị nhầm lẫn giữa đồng nguyên khối và sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc.

Tượng trâu bằng gốm sứ

Gốm sứ là một trong những chất liệu được ưa chuộng của người Việt, với ưu điểm là giá thành phải chăng và sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng (gốm sứ sạch). Một trong những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam là gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long… trong đó, Bát Tràng nổi tiếng với những mẫu chế tác lưu niệm, tượng trâu làm bằng gốm sứ cũng là một sản phẩm trưng bày độc đáo của thương hiệu này. Thông thường, trâu gốm sứ được trưng bày tiểu cảnh hòn non bộ để thêm sự sinh động và phù hợp với phong thuỷ.

Tượng trâu bằng gỗ hương

Tượng trâu làm từ gỗ cũng xuất hiện rất nhiều trong thị trường quà lưu niệm của Việt Nam. Tuy nhiên, nếu thực sự am hiểu và tin tưởng vaò yếu tố phong thuỷ, thì rất ít người bày trí tượng trâu vì gỗ thuộc mệnh Mộc và Mộc thì khắc Thổ (Trâu thuộc mệnh Thổ), vì thế sẽ không phát huy được linh khí tốt từ tượng trâu.

Tượng trâu mạ vàng thật của Golden Gift Vietnam

Trong các chất liệu chế tạo nên tượng trâu thì vàng là chất liệu có thể kích hoạt được linh khí và phát huy tối đa năng lượng cũng như ý nghĩa phong thuỷ của tượng trâu. Chính vì vậy, tượng trâu mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác là sản phẩm rất được ưa chuộng và nhiều người trưng dụng nhất từ trong nhà hay văn phòng làm việc. Đặc biệt, tượng trâu mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân Việt Nam cùng với sắc vàng trường tồn theo năm tháng nên mang nhiều ý nghĩa về giá trị nghệ thuật và giá trị sử dụng bền lâu, vì thế, dù đắt sắt ra miếng nhưng nhiều người vẫn ưa chuộng và mong muốn tậu tượng trâu vàng cho mình.

Tượng trâu vàng trung quốc

Tuy nhiên, thị trường quà mạ vàng hiện nay xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành rẻ khiến cho nhiều người lần tưởng là vàng thật. Một số cơ sở còn bán hàng kém chất lượng với giá thành cao khiến cho khách hàng “tiền mất tật mang”. Nên khi lựa chọn tượng trâu mạ vàng, người tiêu dùng nên cẩn thận tham khảo các thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng.

Tượng trâu phong thủy bằng đá

Trên thị trường xuất hiện một số tượng trâu được làm từ đá, hoặc bột đá. Đa phần có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, những mẫu này được bán phổ biến ở các cửa hàng bán đồ đồng của các làng nghề, giá rẻ. Một số mẫu sẽ được sơn màu vàng, khách hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn và nghĩ rằng đó là mạ vàng thật.

Giá bán tượng Trâu vàng của Golden Gift Việt Nam

Bộ sưu tập tượng trâu vàng của Golden Gift Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ tích cực của các khách hàng. Giá bán tượng trâu vàng của Golden Gift có giá từ 4-50 triệu đồng tùy kiểu dáng và kích thước. Cụ thể giá niêm yết như sau:

Tượng trâu vàng phong thủy cò giá 4 triệu đồng

Tượng trâu vàng vững bước có giá 5 triệu đồng

Tượng Kim Ngưu mạ vàng có giá 6 triệu đồng

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng cỡ lớn có giá 8,5 triệu đồng

Tượng Trâu thịnh vượng mạ vàng có giá 10 triệu đồng

Tượng Kim Ngưu mạ vàng cỡ lớn có giá 15 triệu đồng

Tượng Trâu vàng vững bước cỡ lớn có giá 18 triệu đồng

Tượng Trâu vàng đại cát có giá 25 triệu đồng

Tượng Kim Ngưu mạ vàng cỡ trung có giá 27 triệu đồng

Tượng Trâu vàng tài lộc có giá 35 triệu đồng

Tượng Kim ngưu mạ vàng cỡ lớn có giá 50 triệu đồng

Hình ảnh, video tượng trâu vàng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác

Để chiêm ngưỡng rõ hơn các mẫu trâu vàng với các đường nét tinh tế, sắc sảo, sắc vàng lấp lánh, mới quý khách hàng xem thêm các hình ảnh, video tượng trâu vàng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác dưới đây:

Tại sao nên chọn tượng trâu vàng của Golden Gift Việt Nam?

Khác với các loại tượng trâu phong thủy khác trên thị trường thì tượng trâu của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Ngoài ra, sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài nên tượng trâu phong thủy mạ vàng là một vật phẩm sang trọng, đẳng cấp, mang sắc vàng quyền lực bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Hướng dẫn mua tượng trâu mạ vàng tại Hà Nội, TP HCM

Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng nên mua hàng tại các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam được niêm yết gồm:

Tại Hà Nội: Số 133 Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa – Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu

Tại Phú Thọ: 2363 Đại lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn cung cấp nhiều phương thức mua hàng online đơn giản, thuận tiện như mua tại web quavang.vn, mua trên fanpgage Golden Gift, Zalo hay các sàn thương mại điện tử.

Nếu cần hỗ trợ trực tiếp, quý khách vui lòng gọi Hotline tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7: : 090 368 1551

Tuổi và mệnh hợp với tượng Trâu phong thuỷ

Tuổi và mệnh nào hợp với tượng trâu phong thuỷ? Trong quy luật vận hành ngũ hành tam hợp, thì tuổi Sửu thì hợp với các tuổi: Tý, Dậu, Hợi và tuổi Tỵ rất hợp. Nên tượng trâu mạ vàng của Golden Gift phù hợp làm quà lưu niệm cho những tuổi này. Trái lại, thì tuổi Sửu kiêng kị với tuổi Mùi, nên theo quan niệm phong thuỷ thì nên tránh tặng tượng trâu cho tuổi này.

Xét theo phương diện của sơ đồ bát quái thì Trâu thuộc mệnh Thổ, nên rất hợp với người thuộc mệnh Kim và Hoả. Những người mệnh này nếu thỉnh một ông trâu phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác để trưng bày trong nhà dịp tết này sẽ đem lại sự hưng vượng, cuộc sống no đủ cho cả năm.

Cách bài trí tượng Trâu phong thuỷ

Để phát huy năng lượng tích cực thì tượng trâu phong thuỷ thì ngoài hợp tuổi, hợp mệnh thì việc bài trí, vị trí, hướng, không gian trưng bày cũng phải phù hợp, để tượng trâu vàng phong thuỷ không chỉ là vật phẩm trưng bày trang trí mà còn giúp cha chủ trấn át được sát khí và mang đến những điều may mắn, tốt lành.

Hướng bài trí tượng trâu phong thuỷ

Như Golden Gift chia sẻ ở phần trên, thì trong ngũ hành, Trâu vàng phong thủy thuộc Thổ nên thích hợp đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đây là những hướng vượng khí, hút nhiều tài lộc và may mắn. Lưu ý là không nên đặt tượng Trâu ở hướng Tây Nam, Nam.

Tại nơi làm việc, hãy đặt tượng trâu phong thuỷ mạ vàng trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tặng sự gắn kết bền vững với đối tác và khách hàng, qua đó giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Một điểm cần lưu ý là không để sừng trâu hướng về bạn nhằm hạn chế thị phi và xung đột trong làm ăn.

Những lưu ý khi bài trí tượng trâu mạ vàng

Những vị trí thích hợp để bài trí tượng trâu vàng trong nhà là phòng khách, phòng làm việc, sảnh đường. Tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ vì phạm xung sát cũng như bàn thờ. Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an.

Ánh Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *