• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trao xe đạp và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hòa Bình
1791 lượt xem

Trao xe đạp và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hòa Bình

trao xe đạp và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hòa Bình

Ngày 23/4, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Sở LĐ-TB&XH cùng các nhà tài trợ: Tổng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, Công ty CP Quốc tế Bảo Hưng tổ chức chương trình trao xe đạp và quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Bình (TP Hòa Bình).
Tới dự phía Trung ương có Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục Trưởng Cục Cảnh sát giao thông đường bộ Việt Nam; ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; tỉnh ta có đồng chí Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh); UBND thành phố Hòa Bình.
trao xe đạp và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hòa Bình
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh cùng nhà tài trợ trao xe đạp và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Hòa Bình (TP Hoà Bình).
Những năm qua, trẻ em các dân tộc tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ của các cơ quan, bộ, ngành Trung ương, các tổ chức,doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Đặc biệt, Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao hàng trăm suất học bổng, xe đạp và nhiều phần quà khác nhằm động viên, khích lệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Thông qua chương trình phối hợp lần này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ tiếp tục mang đến những phần quà thiết thực và ý nghĩa, giúp các học sinh có thêm niềm vui đến trường, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Theo đó, 130 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà với tổng trị giá gần 145 triệu đồng. Trong đó, 30 trẻ em không có phương tiện đến trường, có ý thức vươn lên trong học tập được tặng 1 xe đạp, 1 áo mưa, 1 túi bánh kẹo với trị giá 2.150.000 đồng/suất; 100 trẻ em được tặng quà gồm tiền mặt và quà trị giá 800.000 đồng/suất.
Nhân dịp này, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ Việt Nam đã trao 130 mũ bảo hiểm cho trẻ em nghèo.

 

Bùi Minh/ Báo Hoà Bình

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *