• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trao 100 suất quà tặng gia đình đặc biệt khó khăn tại xã biên giới Krông Na
512 lượt xem

Trao 100 suất quà tặng gia đình đặc biệt khó khăn tại xã biên giới Krông Na


Ngày 29-5, Đồn Biên phòng Yok Đôn (Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Hội thiện nguyện Từ Tâm Chi Lăng trao tặng hàng trăm suất quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Các suất quà được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yok Đôn và Hội thiện nguyện trao đến tay các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm gạo, mỳ tôm, nước mắm và một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi suất quà 300 nghìn đồng. Đồng thời, tặng kèm 100 túi quần áo cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo Thiếu tá Phạm Văn Ban, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Yok Đôn cho biết: Xã Krông Na là xã biên giới đặc biệt khó khăn của huyện Buôn Đôn, toàn xã có 1.660 hộ với 6.654 nhân khẩu, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 52%. Thời gian qua, cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, Đồn Biên phòng Yok Đôn còn tích cực phối hợp với các Đồn Biên phòng đóng quân trên địa bàn trong công tác tham mưu và tham gia với cấp ủy, chính quyền địa phương củng cố hệ thống chính trị cơ sở, phát triển kinh tế, xã hội, giúp dân xóa đói giảm nghèo. Đồng thời, kết nối và kêu gọi nhiều nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm xây dựng các công trình dân sinh, trao tặng sinh kế và trao quà tặng nhằm đồng hành và chia sẻ với khó khăn của nhân dân trên địa bàn biên giới.

Theo: Nguyễn Ngọc Lân/ Báo Quân đội nhân dân

Nguồn: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/chinh-sach/trao-100-suat-qua-tang-gia-dinh-dac-biet-kho-khan-tai-xa-bien-gioi-krong-na-695854

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *