• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trao tặng 300 suất quà cho người dân khó khăn vì Covid-19 tại quận Thanh Xuân
1534 lượt xem

Trao tặng 300 suất quà cho người dân khó khăn vì Covid-19 tại quận Thanh Xuân


Ngày 8/10, tại trụ sở Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra lễ trao tặng quà hỗ trợ cho người dân tại quận Thanh Xuân gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Chương trình do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội (HAUFO) phối hợp với Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân và Tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan tổ chức. Tham dự sự kiện có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.

Tại buổi lễ, 300 phần quà với tổng giá trị 210,000,000 VND đã được trao tặng cho các hộ gia đình, người lao động mất việc làm đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Thanh Xuân.

Các suất quà được trao cho người dân khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Mỗi suất quà bao gồm: 20kg gạo, 2kg đường trắng, 2 lít dầu ăn, 1kg hạt nêm nấm, 2 gói mì gạo, 1 hộp khẩu trang y tế và 1 túi balo đựng quà.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội khẳng định, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam, TP Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch đạt hiệu quả.

Bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội phát biểu tại lễ trao quà tặng.

Thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã vận động và nhận được sự ủng hộ của các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Hà Nội, trong đó có Tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam để giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội, bà Trần Thị Phương cho biết.

Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao giấy chứng nhận của Ủy ban MTTQ TP cho Tổ chức Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam

Hoạt động ngày hôm nay nằm trong số rất nhiều chương trình hỗ trợ của TP cho người ảnh hưởng bởi đại dịch. Vừa qua, cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, HAUFO đã trao 421 suất quà đến tận tay những người nước ngoài đang thực sự cần hỗ trợ. “Những phần quà này giúp các hộ gia đình, người lao động mất việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 phần nào ổn định cuộc sống, tiếp tục đồng lòng với chính quyền thành phố, địa phương trong công tác phòng chống dịch”, Phó Chủ tịch thường trực HAUFO chia sẻ.

Theo: Cẩm Anh – Báo Kinh Tế & Đô Thị

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/trao-tang-300-suat-qua-cho-nguoi-dan-kho-khan-vi-covid-19-tai-quan-thanh-xuan-437397.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *