• Trang chủ
  • Tin tức
  • Cà Mau: Trao 180 suất quà tặng công nhân khó khăn dịp Tháng Công nhân
928 lượt xem

Cà Mau: Trao 180 suất quà tặng công nhân khó khăn dịp Tháng Công nhân

tỉnh cà mau trao tặng quà cho công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, từ ngày 07.5 đến ngày 31.5, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại một số công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Ngày 12 và 13.5, đoàn thăm công nhân lao động tại Công ty Môi trường Đô thị Cà Mau, Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cà Mau, Công ty Cổ phần Chế biến và Dịch vụ Thuỷ sản Cà Mau, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cà Mau và Công ty Tập đoàn Thủy sản Minh Phú Cà Mau.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Võ Thanh Tòng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau – gửi lời thăm hỏi ân cần đến từng công nhân lao động, quan tâm đến tình hình đời sống cũng như công việc hiện tại của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

tỉnh cà mau trao tặng quà cho công nhân
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau Võ Thanh Tòng tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cà Mau. Ảnh: Thiệu Vũ

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau cho biết, trong thời điểm tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, do đó LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đoàn đến tận nơi làm việc của công nhân lao động các công đoàn cơ sở để thăm hỏi, tặng quà.

Động viên công nhân, người lao động vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đồng thời nhắc nhở công đoàn các cấp, đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động luôn luôn nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Dịp này, tổng cộng có 180 suất quà, mỗi suất 01 triệu đồng sẽ được LĐLĐ tỉnh Cà Mau trao cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

 

THIỆU VŨ/ Báo Người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *