1719 lượt xem

Top 20+ Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa


Tranh mừng thọ mạ vàng là món quà ý nghĩa, cao cấp dành tặng ông bà, cha mẹ nhân dịp mừng thọ 60, 70, 80, 90 hay 100 tuổi.

Lễ mừng thọ đầu xuât là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt. Và việc tặng một bức tranh mừng thọ mạ vàng thể hiện tình cảm hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ, người thân.

Tranh mừng thọ mạ vàng là gì?

Tranh mạ vàng mừng thọ là những bức tranh được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, sau đó được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Trước đây, dịp mừng thọ thì người dân thường tặng những bức tranh bằng đồng. Ngày nay, đời sống và kinh tế cải thiện, nên nhiều gia đình lựa chọn những bức tranh được mạ vàng thật, vừa sang trọng, vừa bền lâu

Quà tặng tranh vàng mừng thọ có ý nghĩa gì?

Tranh mừng thọ mạ vàng không chỉ là món quà thay cho lời tri ân, bày tỏ sự kính trọng của con cháu đến Ông Bà, Cha mẹ. Vì thế, chúng ta cũng cần phải cẩn trọng khi lựa chọn những món quà ý nghĩa để mừng thượng thọ các bậc bề trên

Thông qua những bức tranh mừng thọ mạ vàng ý nghĩa đó, nguời tặng vừa thể hiện tình cảm, hiếu nghĩa với bậc lão niên, vừa cho thấy kiến thức hiểu biết, có văn hóa của mình. Từ đó khiến các bậc tiền bối hạnh phúc vì con cháu đề huề lại hiếu thảo.

Lưu ý khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng

Để lựa chọn được những bức tranh vàng mừng thọ ý nghĩa, vừa sang mà giá hợp lý cũng như phù hợp với gia chủ, cần lưu ý sau:

Chọn kích thước tranh phù hợp

Trên thị trường nhiều kích thước tranh vàng mừng thọ khác nhau, nên khi lựa chọn mua thì cần lưu ý đến gia chủ, người nhận. Xem diện tích ngôi nhà, căn phòng của họ có phù hợp không, có treo được không? Vì nếu tranh to quá thì ảnh hưởng đến người nhận. Tại Golden Gift có nhiều kích thước và tỷ lệ phù hợp để bài trí trong nhà.

Lựa chọn mẫu thiết kế hiện đại 

Hiện có nhiều loại tranh từ làng nghề thường được thúc từ đồng, nên nhìn khá thô và không được tinh tế, sang trọng. Những bức tranh vàng mừng thọ đó không phù hợp với những ngôi nhà, căn nhà hiện đại ngày nay. Nên những bức tranh mừng thọ mạ vàng của Golden Gift vừa tinh xảo, sang trọng mà vẫn giữ được nét truyền thống

Chọn những thương hiệu, địa chỉ uy tín

Để mua được những bức tranh mừng thọ mạ vàng thật, vừa sang vừa giá hợp lý cần lựa chọn những thương hiêu uy tín. Vì hiện trên thị trường có nhiều mẫu tranh vàng để mừng thọ, nhưng thực chất đó chỉ là lớp sơn nano màu vàng, nhìn bằng mắt thường khó phân biệt được. Những bức tranh đó có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc hoặc một số làng nghề của Việt Nam. Để lựa chọn những bức tranh mạ vàng cao cấp của Golden Gift, vui lòng liên hệ: 0903 68 1551.

Top 20+ tranh mạ vàng mừng thọ cao cấp, ý nghĩa

Dưới đây là những bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tranh chữ Thọ thư pháp mạ vàng để bàn

Tranh chữ Thọ mạ vàng có kích thước 20 x 20 cm, phù hợp đặt trên bàn hay trên tủ kính. Ngoài ra để linh hoạt, phía sau  của khung tranh Golden Gift bố trí thêm móc treo, giúp bạn có thể trưng bày bức tranh một cách thích hợp và thuận tiện.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh chữ Thọ mạ vàng để bán đang được bán với giá 2 triệu đồng.

Tranh chữ Thọ mạ vàng size 36 x 36 cm

Đây là mẫu chữ Thọ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập tranh mừng thọ mạ vàng của Golden Gift Việt Nam. Bức tranh nổi bật với chữ Thọ được tết thủ công bằng những sợi bạc mảnh, sau đó được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Đây không chỉ là bức tranh mang ý nghĩa lời chúc mừng thọ, cuộc sống an nhiên, hạnh phúc mà còn ẩn chứa giá trị nghệ thuật thư pháp độc đáo.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Có thể kết hợp thành bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng làm quà tặng mừng thọ.

Tranh chữ Thọ mạ vàng size 35 x 45 cm

Bên cạnh chất liệu quý giống bức tranh ở trên, tranh chữ Thọ mạ vàng size 35 x 45 cm còn là sự kết hợp dòng chữ “Thọ tỷ nam sơn bất lão tùng” bên cạnh chữ Thọ thư pháp.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh chữ Thọ mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ cao cấp. Giá bán 6 triệu đồng.

Tranh chữ Cha Mẹ thư pháp mạ vàng

Tranh chữ cha mẹ mạ vàng là bức tranh được lấy cảm hứng từ việc biết ơn đấng sinh thành, với chữ Cha Mẹ chính giữa. Không chỉ được chế tác bởi những  chi tiết tỉ mỉ, tinh xảo, mà mỗi bức tranh chữ Cha Mẹ còn kết hợp với những dòng thơ ca đầy xúc động về lòng biết ơn của người con gửi đến cha mẹ của mình.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng cũng là quà tặng ý nghĩa gửi tặng bậc sinh thành trong dịp mừng thọ.

Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

Có thể nói bức tranh chữ Cha mạ vàng không chỉ là món quà ý nghĩa, cao cấp dành tặng cha trong những dịp mừng thọ hoặc sinh nhật, mà còn giúp không gian thêm phần trang trọng.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh chữ Cha nghệ thuật mạ vàng

Tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng

Nhiều người cho rằng, giá trị của một bức tranh được đánh giá bởi hai yếu tố là nét đẹp hình thức và nội dung truyền tải chủ yếu của bức tranh. Tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng do Golden Gift chế tác là sự kết hợp của hai giá trị đó, bức tranh mang những đều tốt lành, may mắn tới bậc sinh thành.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh chữ Mẹ mạ vàng là quà tặng thể hiện tấm lòng kính trọng và biết ơn những hy sinh mà mẹ đã dành cho con cái.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa Mẫu Đơn mạ vàng được xem là biểu tượng của vương giả, phú quý và cuộc sống phồn vinh. Tặng tranh hoa mẫu đơn trong dịp mừng thọ mang đến lời chúc một cuộc sống may mắn, phú quý và viên mãn.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Hình ảnh đôi cá vàng tượng trưng cho giàu sang, phú quý, đồng thời mong muốn một cuộc sống đoàn viên, sum vầy trong gia đình. Đây là bức tranh ý nghĩa trong dịp mừng thọ.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh đôi cá mạ vàng làm quà tặng trong dịp kỷ niệm quan trọng như mừng Thọ, quà mừng cưới hay mừng tân gia.

Tranh hoa sen mạ vàng

Như các bạn đã biết, hoa sen là loài hoa tượng trưng cho thanh tao, thuần khiết, là loài hoa có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Do vậy, bức tranh hoa sen mạ vàng mang thông điệp về một cuộc sống an nhiên, lạc quan, tích cực.

Bức tranh mừng thọ mạ vàng cao cấp và ý nghĩa
Tranh hoa sen mạ vàng với kích thước 30x30cm, giá 3 triệu đồng là món quà được lựa chọn nhiều hiện nay.

Giá tranh mạ vàng mừng thọ bao nhiêu tiền?

Hiện trên thị trường có nhiều loại tranh mừng thọ khác nhau, nên giá khác nhau tuỳ thuộc vào độ tinh xảo, kỳ công chế tác. Một số mẫu tranh vàng mừng thọ của làng nghề khoảng 1-2 triệu đồng, một số tranh mừng thọ của Trung Quốc giá dao động 1-4 triệu.

Tại Golden Gift có nhiều bức giá và kích thước khá nhau, những bức tranh được chế tác thủ công tại Việt Nam, sang trọng và tinh xảo. Giá dao động từ 3-6 triệu đồng. Golden Gift thiết kế miễn phí thông điệp, lời chúc. Mỗi món quà đều bao gồm túi và hộp đựng sang trọng.

Địa chỉ bán tranh mừng thọ mạ vàng uy tín tại Hà Nội, Tp HCM

Với những thông tin hữu ích được trình bày ở trên, hy vọng bạn có những cái nhìn tổng quát về những bức tranh mạ vàng mừng thọ cao cấp, ý nghĩa nhất hiện nay. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, không chỉ các quà tặng tranh mạ vàng mừng thọ, mà còn nhiều những sản phẩm khác, Golden Gift đang là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Nếu có nội dung nào chưa rõ hoặc thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo hotline: 090 368 1551 để Golden Gift Việt Nam tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý dành tặng cha mẹ, ông bà, người thân trong dịp lễ đặc biệt sắp tới.

Bích Ngọc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *