2055 lượt xem

Tranh mạ vàng mã đáo thành công: 6 điều cần biết trước khi mua

Tranh mạ vàng mã đáo thành công: 6 điều cần biết trước khi mua

Tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong là biểu tượng cho sức mạnh, thịnh vượng và thành công. Bức tranh phù hợp tặng cho doanh nhân, chính khách, đối tác, và khách hàng.

Ý nghĩa phong thuỷ của Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Đó là hình tượng của Đoàn Kết – Thịnh Vượng – Thành Công. Đây là quà cao cấp dành tặng cho những người buôn bán, kinh doanh hay đang trên đường lập công danh sự nghiệp. Ngoài ra được tặng nhiều trong những sự kiện như nhân dịp khai trương, tân gia, lễ Tết.

Trong kinh doanh và đời sống thường ngày, người Việt ta vẫn thường chúc nhau “mã đáo thành công”. Hoặc trong những dịp trọng đại, thường tặng tranh mã đáo thành công cho nhau, bởi vì những ý nghĩa phong thủy tốt lành ẩn chứa bên trong bức tranh.

“MÃ phi ngàn dặm đường dài
ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn
THÀNH gia có chí không lùi bước
CÔNG thành danh toạn vững ngàn sau”.

Bức tranh là hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại. Bời vì, theo phong thủy phương Đông thì số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Theo tiếng Hán, thì Số 8 đọc là “Bát” gần giống cách phát âm chữ “Phát”. Chữ “Phát” thì theo nhiều quan điểm của người Việt thì hàm ý là Phát tài, Phát Lộc, Phát triển…

Ngoài ra, trong đời thường thì ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ cùng xông pha trận mạc. Đặc tính loài ngựa nhanh nhẹn, khả năng chạy nhanh như đang phi nước đại như là lời chúc mọi người buôn bán phát đạt và thành công, tài lộc, bình an.

Tranh mạ vàng mã đáo thành công: 6 điều cần biết trước khi mua

Bức tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công do Royal Gift có bố cục hình ngang, kích thước chính 60×40. Nổi bật là hình ảnh 8 chú ngựa khỏe mạnh, mỗi chú Ngựa là một dáng vẻ, thế khác nhau đang phi nhanh như gió cùng một hướng, mang ý nghĩa biểu thị cho sức mạnh, đoàn kết, cùng vượt qua phong ba, bão tố. Bức tranh mã đáo thành công thể hiện sự cứng rắn, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm của người sở hữu.

Tổng quan về bức Tranh mạ vàng Mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng với hình ảnh những chú ngựa khỏe khoắn, đang tiến về phía trước, chất liệu vàng khiến cho làn da của những chú ngựa trở nên căng bóng, đặc biệt những điểm nhấn ở phía chân, cơ bắp khỏe mạnh của đàn ngựa được thể hiện rõ nét và chân thực.

Bên cạnh đó, dưới sự tỉ mỉ của những nghệ nhân chế tác tranh, hình ảnh bờm ngựa và đuôi ngựa được thể hiện rất thật, tạo cho người xem cảm nhận sự mềm mại chân thực nhất.

Hơn nữa, trong tranh mã đáo thành công dát vàng, những chú ngựa được sắp xếp thành từng lớp, tạo cảm giác 3D, khi nhìn ở góc độ nghiêng giống như muốn lao ra khỏi lớp khung tranh.

Tranh mã đáo thành công với chất liệu vàng 24k giúp nâng tầm giá trị của bức tranh, hơn nữa độ sáng bóng và bền bỉ với thời gian được tăng lên rất nhiều so với những dòng tranh khác. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa với lời chúc thành công suôn sẻ sẻ trong sự nghiệp dành cho người thân, đối tác kinh doanh hay sếp của mình. Tin chắc rằng với món quà đầy ý nghĩa này, bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác kinh doanh hay sếp của mình.

Tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công hợp với tuổi gì?

Tranh mạ vàng mã đáo thành công rất hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người hợp tranh mã đáo thành công khi sở hữu cho mình một bức tranh sẽ đem lại may mắn cho mình trong cả cuộc sống và công việc.

Những tuổi tốt nhất để sử dụng tranh mã đáo thành công:

  • Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 2007
Ngoài ra, tranh mạ vàng mã đáo thành công là biểu tượng của sự thành công, thịnh vượng. Theo nhiều quan điểm phong thuỷ, thì những người bắt đầu khởi sự kinh doanh, như: bắt đầu buôn bán, tặng dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh thì nên sở hữu một bức tranh mã đáo thành công.

Tranh mã đáo thành công treo thế nào hợp phong thuỷ?

Vị trí treo tranh bát mã mạ vàng

Nếu treo ở hòng học: Ý nghĩa của tranh bát mã thể hiện sự thành công. Truy phong hay uy phong thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp ẩn chứa của bức tranh như là nguồn động viên tinh thần, giúp việc học hành, nghiên cứu được thuận lợi, vượt qua những khó khăn.

Nếu treo ở phòng khách: Nếu Treo tranh mạ vàng mã đáo thành công ở khu vực phòng khách thì có thể truyền cảm ứng cho mọi người trong cơ quan, công ty có tinh thần làm việc hăng say.  treo ở phòng khách gia đình nó có thể mang đến cho mọi người tinh thần thoải mái, thể hiện tình cảm, phong cách của chủ nhà.

Nếu treo ở Hành lang: Thông thường ít người treo tranh Bát mã ở hành lang. Tuy nhiên, Nếu để ý thì bạn sẽ thấy một số người treo tranh bát mã ở hành lang. Vì nếu Treo tranh mã đáo mạ vàng ở hành lang lối vào sẽ khiến mọi người chú ý. Đặc biệt thêm màu sắc của lớp vàng sang trọng, cùng bức tranh nghệ thuật về tạo cảm giác cuộc sống ý nghĩa hơn.

Hướng nên treo tranh bát mã

Để treo tranh mã mạ vàng đúng phong thuỷ thì cần xác định hướng đầu ngựa. Vì hướng Đầu ngựa nhìn đúng hướng thì nó sẽ có công năng.  “Mã đáo thành công” mang ý nghĩa ngựa mang tin chiến thắng về, nên ngựa phải quay vào nhà với hàm ý rước may mắn, tài lộc, thành công vào nhà. Lưu ý là không được treo tranh mà hướng đầu ngựa quay ra ngoài cửa để tránh rước những điều xui xẻo về nhà.

Không nên treo tranh ở hướng Nam hay đầu ngựa quay về hướng nam. Bời vì, hướng Nam là vị trí của Hỏa trong ngũ hành. Nếu treo tranh ở vị trí này gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở, như các vấn đề sức khỏe, con cái thường cãi nhau với bố mẹ…

Nên treo tranh mã đáo mạ vàng theo Đông Bắc và Tây Nam. Vì đây là hai hướng phù hợp, vì hướng Đông Bắc có lợi cho việc thúc đẩy phát triển hợp tác theo nhóm, cũng nư tăng cường sự gắn kết và hợp tác để có vận may về tài lộc.

Giá tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công

Khác với các sản phẩm tranh mã đáo thành công trên thị trường, Tranh Bát Mã Truy Phong của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, được chế tác thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Chính vì lẽ đó, giá tranh mạ vàng Mã Đáo Thành Công là 35 triệu đồng với kích thước 40x60cm.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách nên tìm mua quà vàng tại các địa điểm uy tín, thương hiệu. Hoặc liên hệ 090 368 1551 để nhân viên của Golden Gift tư vấn, hỗ trợ.

 

Khôi Nguyên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *