2367 lượt xem

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện


Tranh chữ mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Những chữ thư pháp được được tái hiện và lột tả qua những chất liệu kim loại quý để tạo hình thành bức bức tranh sang trọng, ý nghĩa. Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh chữ đẹp, sang trọng được chế tác thủ công tại Việt Nam.

Ý nghĩa của tranh chữ mạ vàng

Người Việt luôn có thói quen sử dụng những sản phẩm tôn vinh giá trị truyền thống, có tính thẩm mỹ cao và sang trọng được mạ vàng. Nên những bức tranh chữ mạ vàng vượt lên giá trị của món quà thông thường, đó là món quà tặng đặc biệt chứa đựng những tình cảm trân quý, mang dấu ấn riêng và ý nghĩa với người được tặng.

Trong văn hóa tặng quà của người Việt và những dịp tặng quà cần có những món quà hay tranh chữ mạ vàng phù hợp, BST tranh mạ vàng của Golden Gift Viẹtnam có chủng loại, kích thước, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khác nhau. Mỗi bức tranh chữ mạ vàng mang nhiều giá trị về mặt tinh thần và chiều sâu văn hóa dân tộc.

Được chế tác từ những chất liệu quý và tinh xảo, những bức tranh chữ mạ vàng thường được đặt ở những vị trí trang trọng trong nhiều gia đình. Đây cũng được xem là món quà ý nghĩa tặng cha mẹ, ông bà, đối tác, người thân trong những sự kiện quan trọng.

Tranh chữ Mạ vàng giá rẻ

Các cụ xưa thường nói, của rẻ là cuả ôi, đồ rẻ hiếm khi bền, đẹp, tốt và có chất lượng cao. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại tranh chữ mạ vàng giá rẻ, đa phần những loại tranh chữ này được thúc từ đồng của làng nghề, nên độ tinh xảo không cao. Hoặc những bức tranh chữ đó chỉ là một lớp sơn nano giả mạ, chứ không phải là tranh chữ mạ vàng thật.

Ngoài ra, nhiều bức tranh chữ do một số cá nhân đặt sản xuất từ Trung Quốc, nên khi lựa chọn mua tranh chữ mạ vàng, bạn nên khéo léo lựa chọn những loại tranh do người Việt chế tác, cũng như hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ, hay có phải là được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hay không?

Tặng tranh chữ Mạ vàng những dịp nào?

Tranh chữ mạ vàng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong những ngày lễ, sự kiện quan trọng trong năm. Dưới đây là một số dịp phổ biến:

  • Tặng dịp mừng tân gia
  • Tặng dịp mừng thọ 
  • Tặng ngày cha mẹ
  •  Tặng dịp khai trương, ngày thành lập công ty

Những bức tranh chữ mạ vàng thật của Golden Gift

Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh chữ đẹp, sang trọng được chế tác thủ công tại Việt Nam. Những bức tranh chữ đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng với vẻ đẹp mềm mại, quý phái mang nhiều hàm ý tốt lành được ẩn chứa bên trong, đang là mẫu quà vàng được săn lùng trong năm nay.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Tranh chữ Tri Ân nổi bật với sắc vàng lấp lánh.

Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ…Được làm thủ công hoàn toàn trên nền chất liệu kim loại quý, chữ Tri Ân mạ vàng với phong cách viết theo lối chân phương, mô phỏng trên cở sở tham vấn ý kiến của các tác gia nổi tiếng về nghệ thuật thư pháp Việt Nam.

Tranh chữ Ân sư mạ vàng

Tranh chữ Ân Sư mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng bậc ân sư, người có công dạy dỗ, giúp đỡ trong cuộc sống, sự nghiệp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Tranh chữ Ân Sư mạ vàng là quà tặng ý nghĩa cho thầy cô, sếp, cấp trên.

Ân sư có nghĩa là “ân của thầy dạy dỗ”. Hai chữ Ân Sư khuôn mẫu được viết mềm mại bởi một tác gia nổi tiếng về thư pháp Việt Nam. Trải qua các công đoạn gia công, hàn điện và tạo hình, cuối cùng tất cả khoác lên mình lớp vàng lấp lánh, tượng trưng cho công ơn lớn lao của Ân Sư đối với mỗi chúng ta.

Tranh chữ Cha mạ vàng

Tranh chữ Cha mạ vàng được chế tác với hình ảnh người cha đang lái đò, cũng là thể hiện nỗi vất vả, dãi dầu mưa nắng để kiếm cái ăn cái mặc cho đàn con, cả đời hy sinh thầm lặng tất cả để cho đàn con được ấm no, hạnh phúc.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Giá Tranh chữ Cha nghệ thuật mạ vàng là 4.5 triệu đồng

Đây là một món quà nhỏ để tri ân tới Cha – người đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành.

Tranh chữ Mẹ mạ vàng

Tranh chữ Mẹ mạ vàng được cách điệu theo lối thư pháp nghệ thuật, một món quà vô cùng độc đáo, sáng tạo dành tặng cho người Mẹ trong dịp kỷ niệm gia đình, sinh nhật, hay ngày của Mẹ (Mother’s Day).

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Tranh chữ Mẹ mạ vàng là quà tặng thể hiện tấm lòng kính trọng và biết ơn những hy sinh mà mẹ đã dành cho con cái.

Hình ảnh người Mẹ được cách điệu với đôi quang gánh sau lưng như nói nên sự vất vả, một đời tần tảo hy sinh thầm lặng, dành tặng tất cả gì tốt đẹp nhất cho đàn con. Bức tranh thư pháp chữ Mẹ mạ vàng được chế tác thủ công từ những sợi bạc nhỏ tinh xảo, trải qua hơn 10 công đoạn chế tác đã khoác lên mình lớp vàng lấp lánh.

Tranh chữ Cha mẹ thư pháp mạ vàng

Bức tranh thư pháp chữ Cha Mẹ mạ vàng như một món quà nhỏ để tri ân tới những bậc sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành. Bức tranh này cũng thường được chọn làm quà tặng sự kiện như mừng thọ, ngày sinh nhật, quà tặng tết hay những dịp kỷ niệm ngày cưới…

Tranh chữ mạ vàng đẹp - tranh chữ thư pháp dát vàng 24K
Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng được thiết kế độc đáo, ý nghĩa có giá 6.5 triệu đồng với kích thước 35 x 45 cm

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Tranh chữ Phúc mạ vàng được cách điệu theo lỗi viết thư pháp rất tinh xảo, độc đáo. Đây là Quà vàng cao cấp nằm trong bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng được dùng làm quà tặng tân gia, Quà mừng thọ hay quà biếu tết.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn, sung sướng, thường xuất hiện nhiều trong đời sống văn hóa, thi ca của người Á Đông. Có Phúc là có tất cả.

Hình ảnh chữ Phúc mạ vàng được viết theo lối thư pháp do những nghệ nhân tài hoa phóng bút, được tái hiện sinh động trên chất liệu kim loại quý. Tất cả đã tạo nên một món quà vàng vô cùng sang trọng độc đáo, mang hàm ý cầu chúc những điều may mắn tốt đẹp nhất sẽ đến với gia chủ.

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Theo quan điểm về phong thuỷ thì Lộc cũng biểu tượng cho tài tộc dồi dào, may mắn, tốt lành. Theo phong tục và văn hoá thì dỗi dịp Tết đến xuân về thì của nhiều gia đình treo bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Tranh chữ Lộc mạ vàng được chế tác theo chữ viết thư pháp rất tinh xảo.

Tranh chữ Thọ mạ vàng

Tranh chữ Thọ mạ vàng là món quà sang trọng, ý nghĩa để tặng Ông bà, cha mẹ, thường thân trong những dịp quan trọng như lễ mừng thọ, ngày của Cha, mẹ, dịp mừng đám cưới vàng…Hiện tại, tranh chữ Thọ mạ vàng có nhiều kích thước khác nhau và giá tương ứng từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Tranh chữ Thọ mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ cao cấp.

Tranh chữ Tâm mạ vàng

Tranh chữ Tâm mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác mang vẻ đẹp sắc nét, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tác phẩm là quà tặng cao cấp nhằm tri ân, cảm ơn thầy cô, bác sĩ, lãnh đạo, khách hàng…trong những dịp đặc biệt.

Tranh chữ mạ vàng đẹp làm quà tặng cho nhiều sự kiện
Chữ “Tâm” rất thân thương và đơn giản nhưng chứa đựng trong mình những ý nghĩa rất lớn…

Mua tranh chữ mạ vàng đẹp ở đâu uy tín?

Là đơn vị tiên phong trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam luôn là lựa chọn tin cậy của các ngân hàng, tập đoàn, doanh nghiệp lớn… Tại đây, bạn có thể tìm được những bức tranh chữ mạ vàng đẹp mắt, tinh xảo và mang trong mình những ý nghĩa đặc  biệt. Ngoài những sẵn phẩm có mặt tại showroom của Golden Gift, chúng tôi còn có dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

– Các sản phẩm được chế tác bằng đồng kim loại quý, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

– Các nghệ nhân có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

– Cam kết bảo hành dài lâu.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

– Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Bộ sưu tập tranh chữ mạ vàng của Golden Gift tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường quà tặng cao cấp. Mọi thông tin về các dòng tranh chữ mạ vàng đẹp, bạn vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Thanh Tâm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *