• Trang chủ
  • Tin tức
  • Công đoàn KCN Hải Dương: Tặng quà lao động tỉnh xa, công nhân F0 dịp Tết
1325 lượt xem

Công đoàn KCN Hải Dương: Tặng quà lao động tỉnh xa, công nhân F0 dịp Tết


Hải Dương – Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương vừa đến thăm, động viên, tặng quà công nhân lao động tỉnh xa không về quê đón Tết.

Công đoàn các khu công nghiệp Hải Dương tặng quà người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19 nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần. Ảnh: Diệu Thuý

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hải Dương vừa tổ chức đi thăm và tặng quà là các nhu yếu phẩm cho 60 công nhân, lao động không về quê đón Tết của 40 phòng trọ tại thôn Lê Xá, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng và khu dân cư Độc Lập, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương.

Trong dịp Tết Nguyên đán Công đoàn các khu công nghiệp thăm và trao quà cho 154 công nhân lao động tại các khu nhà trọ không về quê ăn Tết.

Trong ngày 28.1, Công đoàn các khu công nghiệp cũng đi thăm và tặng nhu yếu phẩm như đường, nước mắm, mì chính… cho 46 công nhân, lao động là F0 đang điều trị và F0 đang cách ly tại Ký túc xá Công ty TNHH Brother; hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 Công ty TNHH Brother, Công ty TNHH Kuroda Kagaku với số tiền 28,5 triệu đồng; thăm và tặng quà công nhân, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Công ty TNHH Valqua trị giá 1 triệu đồng và quà.

Được biết, trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công đoàn các Khu công nghiệp trao 922 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo mỗi suất 500.000 và quà; hỗ trợ 344 vé tàu xe cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng.

Không chỉ hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, Công đoàn các Khu công nghiệp còn quan tâm tặng 1.313 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo; công nhân lao động ở doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Công đoàn các Khu công nghiệp đã tổ chức chương trình Tết sum vầy- Xuân bình an tại 3 công đoàn cơ sở Công ty TNHH Falcon Việt Nam, Nissei, Meiko Towada nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, đón Tết cổ truyền ấm áp, yên vui.

Theo: Diệu Thúy (LĐLĐ Hải Dương)

Nguồn:https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-kcn-hai-duong-tang-qua-lao-dong-tinh-xa-cong-nhan-f0-dip-tet-999954.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *