1677 lượt xem

Công đoàn tặng 400 suất quà cho các hộ dân khu cách ly


Liên đoàn Lao động quận Đống Đa (Hà Nội) đã phối hợp với Hội Phụ nữ quận Đống Đa tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tặng 400 suất quà cho các hộ dân tại khu cách ly phường Văn Chương và các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường đang bị phong tỏa.

Liên đoàn Lao động quận Đống Đa phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ quận trao tặng quà cho các hộ dân. Ảnh: CĐQ

Khi phường Văn Chương phải phong toả do xuất hiện các ca nhiễm SARS-CoV-2, người dân cũng như người lao động trên địa bàn phường gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Liên đoàn Lao động quận đã kêu gọi các doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ khó khăn với người dân và người lao động.

“Gian hàng 0 đồng” đã được Liên đoàn Lao động quận phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ quận triển khai nhằm trao tặng 400 suất quà gồm rau, quả, chả, ruốc, gạo, trứng… cho nhân dân phường Văn Chương. Trong đó có 240 suất được trao cho hộ dân tại tổ 7; 156 suất trao tặng cho các hộ dân tổ 8 trong khu cách ly phường Văn Chương và 4 suất trao cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trong đợt này, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tiếp tục phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ quận triển khai chương trình “Gian hàng 0 đồng” với 1.000 phần quà nhằm hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh.

Ngoài hoạt động phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ quận, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã thực hiện chuyến xe “Gian hàng lưu động – An sinh Công đoàn 0 đồng”, trao tặng 126 suất quà đến giáo viên, người lao động, đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại các trường học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Theo Hải Anh – Báo Lao Động

Nguồn:https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-tang-400-suat-qua-cho-cac-ho-dan-khu-cach-ly-944664.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *