• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tặng quà tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho 600 bệnh nhân ung thư
603 lượt xem

Tặng quà tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho 600 bệnh nhân ung thư


Công đoàn Công an Nghệ An – Công đoàn Công an nhân dân tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị căn bệnh ung thư với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022, Công đoàn Công an Nghệ An phối hợp với các nhà thiện nguyện, các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị căn bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Tại Chương trình, Đoàn công tác đã trao 41 thùng rong biển trộn hải sản (gồm 1.230 gói) cho 600 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Món quà mang ý nghĩa tinh thần cổ vũ các bệnh nhân ung thư vượt qua cuộc chiến đấu tranh với bệnh tật. Ảnh: CAT Nghệ An.

Món quà tuy nhỏ nhưng là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các nhà thiện nguyện, các nhà hảo tâm, để thấy mình không hề đơn độc trong cuộc chiến cam go này.

Trước đó, Công đoàn Công an huyện Quỳ Hợp – Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An cũng đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Quỳ Hợp tổ chức chương trình hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi trên địa bàn.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An Dương Quốc Cường cho biết: “Những hoạt động thiện nguyện, xã hội là một trong những nội dung công tác của Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An. Mục đích là mong muốn mang giá trị tốt đẹp đến cho xã hội. Công đoàn Công an Nghệ An sẽ tiếp tục tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống của đoàn viên Công đoàn, người lao động”.

Theo: Lương Hạnh/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/cd-cong-an/tang-qua-tong-gia-tri-gan-50-trieu-dong-cho-600-benh-nhan-ung-thu-1038386.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *