• Trang chủ
  • Tin tức
  • Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM tặng quà cho người dân khó khăn
1588 lượt xem

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM tặng quà cho người dân khó khăn


Sáng 18-8, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Lê Quốc Cường đã đến thăm và tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

1.000 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm lương thực, thực phẩm và tiền mặt đã được trao đến tay người dân gặp khó khăn trên địa bàn phường Bình Trị Đông B, phường An Lạc (quận Bình Tân) và xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh).

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng cho biết thông qua Kênh tiếp nhận và xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 (Tổng đài 1022 nhánh 2), Sở nhận thấy rất nhiều người dân gặp khó khăn cần hỗ trợ tiền, lương thực, thực phẩm.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân; Ảnh: Trung tâm Báo chí TP HCM

Đồng thời thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp cùng một số doanh nghiệp để cùng hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Danh sách các hộ được trao quà dựa trên thông tin tiếp nhận từ Tổng đài 1022.

Tại buổi trao tặng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn mà người dân đang gặp phải và mong rằng người dân tiếp tục tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19 để TP HCM sớm trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Ông cũng cảm ơn sự đồng hành, chung tay của các doanh nghiệp công nghệ thông tin để cùng TP HCM chăm lo cho người dân gặp khó khăn do Covid-19.

Trân trọng sự hỗ trợ của Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Phạm Thị Ngọc Diệu khẳng định sự quan tâm kịp thời của các đơn vị sẽ giúp cho người dân ổn định cuộc sống, tin tưởng và tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp giãn cách xã hội, cùng chính quyền các cấp thực hiện thành công việc phòng chống dịch Covid-19.

Trao quà cho các trường hợp gặp khó khăn tại xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông Lê Quốc Cường hy vọng trong thời gian tới, các doanh nghiệp thông tin – truyền thông – bưu chính sẽ cùng Sở và chính quyền các địa phương đồng hành, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, góp phần cùng TP HCM nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Phan Anh – Báo Người Lao Động

Nguồn:https://nld.com.vn/chinh-tri/lanh-dao-so-thong-tin-va-truyen-thong-tp-hcm-tang-qua-cho-nguoi-dan-kho-khan-20210818143423255.htm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *