1064 lượt xem

Quà tặng sinh nhật cao cấp và ý nghĩa phù hợp mọi đối tượng


Để lựa chọn được quà tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Quà tặng sinh nhật là gì?

Sinh nhật được coi là một ngày quan trọng đối với mỗi người. Đây là ngày tổ chức kỷ niệm sinh nhật, đánh dấu mốc quan trọng, ngày ghi dấu sự xuất hiện của một người trên trái đát. Văn hoá mừng sinh nhật được áp dụng rất nhiều nơi, nhiều hình thức tổ chức và trong đó luôn không thể thiếu quà tặng sinh nhật, những lời chúc ý nghĩa và những buổi tiệc tùng vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Ngày sinh nhật bắt nguồn từ các nước ở phương Tây. Họ tin rằng, những vong linh ma quỷ sẽ đến và gây nguy hiểm cho con người vào ngày sinh nhật mỗi năm. Bởi vậy mọi người cần phải làm những buổi tiệc mừng, khiêu vũ múa hát để xua đuổi tà ma, những linh hồn xấu để bảo kê người thân, người có sinh nhât.

Ý nghĩa của những món quà tặng sinh nhật

Ngày sinh nhật là ngày có ý nghĩa đặc thù của cá nhân mỗi người. Sinh nhật là dịp để chúng ta trao những món quà sinh nhật ý nghĩa hay những lời chúc dành tặng cho những ý trung nhân, đối tượng bạn đang thương thầm. Những món quà sinh nhật để giãi tỏ tình cảm, biểu hiện cho sự quan tâm tôn trọng dành cho người đó thật sâu sắc và ý nghĩa. Món quà có thể lớn hay nhỏ bé những đều chứa đựng những tình cảm thực tâm của bạn nên việc tặng quà ngày sinh nhật là rất cần phải có.

Quà tặng sinh nhật nên tặng cho ai?

Trong cuộc sống, chắc chắn mỗi người đều  sở hữu cho mình nhiều mối quan hệ khác nhau. Đó có thể là người thân, bạn bè, quan hệ cấp trên hay đồng nghiệp,… Bất kể dù là ai thì trong dịp kỷ niệm ngày chào đời, người nào cũng xứng đáng được nhận những món quà ý nghĩa.

Quà tặng sinh nhật sếp nam, lãnh đạo nữ

Sếp, lãnh đạo nữ là người quan trọng và có tác động trực tiếp đến mỗi người trong công việc. Là người giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện để  bạn phấn đấu quyết tâm và thành công hơn nữa. Quà tặng mừng sinh nhật Sếp, lãnh đạo nữ chúng ta nên tặng một món quà đem lại ý nghĩa tốt đẹp. Để thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng yêu quý của bạn dành cho Sếp. Bạn nên chọn những món quà với ý nghĩa phong thủy, tranh treo tường hay linh vật, vật phẩm phong thuỷ để trang trí trên bàn làm việc nhằm mang đến may mắn.

Gậy Golf và giá bút lý mạ vàng là quà tặng sinh nhật sếp nam có sở thích với đam mê bộ môn thể thao này

Quà tặng sinh nhật đối tác, khách hàng

Mỗi dịp khác nhau nên chọn những món quà thích hợp. Song song đó là với từng đối tác sẽ mang những món quà sở hữu trị giá tương ứng. Cũng giống như quý khách VIP chính sách coi sóc khác thì đối tác VIP cũng sở hữu chính sách săn sóc đặc biệt hơn các bên khác. Nên việc chọn quà tặng sinh nhật đối tác để mang lại ấn tượng tốt, gia tăng sự kết nối mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên là điều rất quan trọng. Tuỳ mỗi đối tương khách hàng, là người trong nước hay nước ngoài để bạn có sự lựa chọn tinh tế nhất và không phạm vào văn hoá tặng quà của đất nước khách hàng đó.

Quà tặng sinh nhật Bố mẹ

Cha mẹ là người sinh ra chúng ta, họ luôn luôn phải chịu đựng hi sinh, vất vả. Người mẹ với hơn 9 tháng cưu mang bạn trong lòng và vượt qua cuộc chiến thập tử nhất sinh để sinh ra bạn. Cha mẹ đã dành cả tuổi thanh xuân và tương lai để cho chúng ta sở hữu cuộc sống tươi đẹp của hôm nay. Những năm tháng đã in công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ to lớn được ví như núi Thái Sơn, nước trong nguồn chảy ra.

Chính vì vậy, ào ngày sinh nhật vcủa bố mẹ, chúng ta nên dành những món quà, sự quan tâm để thể hiện tình cảm cũng như tấm lòng của mình, nhằm phần nào đền đáp công ơn vô cùng lớn lao mà các đấng sinh thành đã dành hết cho chúng ta.

Quà tặng sinh nhật vợ/chồng

Vợ/ chồng là người vô cùng ý nghĩa và quan trọng  với mỗi người trong đời sống hôn nhân. Tuy không thể so sánh với tầm quan trọng và công lao của cha mẹ, thế nhưng vợ/chồng là người sẽ đi cùng chúng ta trong suốt quãng đời còn lại. Sẽ chẳng thể thiếu người đi cùng ở bên chúng ta trong những lúc trải qua những khó khăn, thử thách, cũng như những lúc buồn vui. Vậy nên sinh nhật là lúc chúng ta nên tạo ra những điều thú vị  bất ngờ, quà tặng sinh nhật cũng là một hình thức giúp gắn kết tình cảm, tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Quà tặng sinh nhật người yêu

Không còn lạ lẫm gì khi trong cuộc sống vẫn luôn cần và  những mối quan hệ nam nữ vượt trên mối quan hệ bạn bè mà người ta thường gọi là tình cảm lứa đôi. Mỗi lúc tới dịp sinh nhật của đối phương thì chúng ta chắc chắn sẽ không bao giờ  quênvà tặng quà. Dù là tặng quà cho bạn nam hay bạn nữ thì điều đó cũng là thiết yếu. Nó tạo điều kiện cho mối quan hệ của bạn ngày càng tốt đẹp hơn, gần gũi hơn và có những bước tiến xa hơn trong tương lai, chẳng hạn như bước sang đời sống vợ chồng.

Tặng quà sinh nhật cho chồng/vợ là hành động thể hiện tình cảm yêu thương chân thành nhất

Tuy rằng món quà ấy có thể được chuẩn bị thật hoành tráng hay đơn giản, nhỏ bé và ấm áp trong khung cảnh lãng mãn thì quà tặng sinh nhật cũng cho thấy sự quan tâm, yêu thương hết mực của bạn dành cho đối phương. Quà tặng sinh nhật mang đến cho bạn một mối quan hệ gắn bó hơn, tình cảm hơn. Và nó còn vô tình tạo ra các kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong ngày sinh nhật.

Quà tặng sinh nhật bạn thân (nam, nữ)

Chắc chắn một điều là ai cũng mang trong mình những mối quan hệ là những người bạn thân. Bạn thân là người luôn bên bạn những lúc vui hay khi buồn, cùng bạn chia sẻ mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bạn thân thực sự là những người không hề tính toán trước sau hay thua thiệt với bạn, họ luôn dành cho bạn điều tốt đẹp nhất và ngược lại. Chính vì vậy, ngày sinh nhật cũng là lúc chúng ta dành những tình cảm và sự quan tâm tâm thành tới bạn.

Quà tặng sinh nhật anh chị em ruột

Những người thân thiết trong gia đình cũng là người hết sức quan trọng mang chúng ta. Cả nhà là người sẽ giúp đỡ chúng ta trong những khi hoán vị nạn hay khó khăn nhất. Anh chị emnhững người ruột rà cùng 1 mẹ sinh ra nên tình cảm dành cho nhau chẳng thể so sánh. Quà mừng sinh nhật Cả nhà trong gia đình thì cũng ko quá cầu kì, chỉ cần mua các thứ theo thị hiếu hoặc món quà nhỏ cũng đủ làm cho tình cảm gia đình thêm ấm áp.

Quà tặng sinh nhật nhân viên

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu số lượng công nhân viên rất lớn, lên đến hàng ngàn, chục ngàn, thậm chí cả trăm nghìn người. Mỗi công nhân viên chức lại sở hữu một ngày sinh nhật riêng và rất ít lúc trùng nhau. Công ty chẳng thể ngày nào cũng tổ chức sinh nhật và chọn lọc quà tặng cho công nhân viên được. Bởi thế, nhiều đơn vị thường tổ chứ sinh nhật cho công nhân viên theo tháng, quý và thường tuyển lựa giải pháp quà tặng sinh nhật giống nhau giữa các tháng để đảm bảo sự công bằng,  chiếm quá nhiều thời gian để chọn lựa quà tặng.

Tuy nhiên không vì thế mà các chủ doanh nghiệp chọn quà sơ xài mà đa phần đều chọn món quà độc đáo, nhỏ gọn và tiện tích để người nhân viên dễ sử dụng và thuận tiện trong việc mang theo bên cạnh.

Quà tặng sinh nhật Công ty

Khái niệm về quà tặng sinh nhật công ty có mặt trên thị trường doanh nghiệp thật ra không có quy chuẩn cụ thể nào. Với ý nghĩa thuần tuý, đó là quà tặng sinh nhật công ty là món quà mà công ty gửi tặng cho khách hàng, đối tác nhằm biểu thị lòng tri ân, mong muốn kết hợp trong tương lai, cũng là bí quyết quảng bá nhãn hiệu hiệu quả.

Tranh những cánh chim khát vọng là quà tặng sinh nhật cao cấp để mừng sinh nhật công ty, đối tác

Chọn quà tặng sinh nhật công ty thích hợp sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới đối tượng. Điều này còn rất cần thiết và quan trọng để tổ chức của bạn khẳng định vị thế. Đồng thời, giúp tăng cường cho mối quan hệ của đôi bên được duy trì, mở rộng dài lâu.

Những lưu ý khi chọn quà sinh nhật

Quà sinh nhật không đơn giản là để đại diện cho lời chúc mừng mà còn thể hiện sự thân thiết, tình cảm yêu mến giữa bạn và đối tượng. Vậy nên, để chọn lựa quà tặng sinh nhật vừa phù hợp, vừa mang lại ý nghĩa nhất thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Món quà tặng sinh nhật ý nghĩa và thiết thực

Món quà được gọi là ý nghĩa nhất khi nó thực sự mang đến cho người nhận những cảm xúc dâng trào, những câu chuyện liên quan đến món quà ấy. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho chủ nhân buổi tiệc sinh nhật vô cùng hạnh phúc, sung sướng. Nhưng để biết được điều này không phải là điều dễ dàng. Bạn phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, quan sát vì đây cũng là vấn đề cá nhân riêng tư thường được giữ kín, ít giải bày trừ khi bạn có mối quan hệ thật sâu sắc, gần gũi và đủ sự tin tưởng để họ chia sẻ.

Quà tặng sinh nhật phù hợp với sở thích, nghề nghiệp

Tiêu chí này chắc hẳn không làm khó bạn nhiều trong việc chọn quà tặng sinh nhật phù hợp. Sở thích, nghề nghiệp là những yếu tố thường được mọi người chia sẻ với nhau. Từ đó, bạn có thể lựa chọn điều bạn có thể thực hiện được trong vô số những sở thích được họ chia sẻ. Nếu là sinh nhật của đồng nghiệp thì ắt hẳn, bạn sẽ biết bạn của mình đang cần gì, thích gì và cái gì sẽ mang tính hỗ trợ tốt cho họ trong công việc, đúng không nào?

Quà tặng sinh nhật phù hợp với túi tiền

Được mời tham dự snh nhật, đó là niềm vui của cả hai. Tuy nhiên, khi chọn quà, bạn nên cân nhắc khả năng kinh tế để chọn món quà trong tầm tay, đừng vì quá muốn thể hiện vẻ ngoài mà chọn món quà đắt tiền, để khi thanh toán, bạn sẽ không còn vui vẻ vì tiếc tiền, như vậy, khi tặng quà bạn cũng chẳng còn bao nhiêu là sự thành tâm, chúc mừng trong đó nữa.

Lựa chọn cửa hàng bán quà tặng sinh nhật uy tín

Yếu tố này áp dụng cho các quà tặng sinh nhật mang tính sức khoẻ, thiết bị điện tử, quà tặng lưu niệm cao cấp, đồ trang sức, vật phẩm phong thuỷ, các loại vòng tay, mặt đá phong thuỷ… Vì đây là những món đồ có giá trị cao và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khoẻ, phong thuỷ của họ nên bạn hãy chọn cửa hàng uy tín để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Top 50 món quà tặng sinh nhật cao cấp được mua nhiều

Ngay dưới đây là tổng hợp những mẫu quà tặng sinh nhật cao cấp, những bức tranh đẹp treo tường, những mẫu quà tặng lưu niệm mang nhiều ý nghĩa và đáp ứng những tiêu chí vừa được đề cập ở phần trên:

Quà tặng sinh nhật cho Nam giới

Tranh Bát mã truy phong

Tranh mang hình ảnh của loài ngựa là món quà được nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân tặng nhau với hàm ý: Mã đáo thành công – gặp ngựa ắt sẽ thành công nên mẫu quà cao cấp này bạn có thể chọn làm quà tặng sinh nhật sếp nam hay sinh nhật đối tác, kỷ niệm ngày thành lập công ty khách hàng VIP của bạn. Hiện trên thị trường, tranh mã đáo thành công mạ vàng được bán với mức giá 35 triệu đồng/bức.

Tranh Song mã mạ vàng

Cũng là bức tranh mang ý nghĩa tương tự như tranh bát mã, tranh song mã mạ vàng với mức giá dưới 10 triệu/bức sẽ phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng cá nhân để tặng sinh nhật sếp nam. Tranh song mã mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công theo lối tranh 3D nghệ thuật mang lại vẻ đẹp sang trọng, sống động và đẳng cấp cho chủ nhân.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là hình ảnh thân thuộc mọi người. đặc biệtcác doanh nhân hay các người dân vùng sông nước. Thuyền trong thời kỳ xa xưa đã là một phương tiện vận chuyển, di chuyển trong kinh doanh và giao lưu hàng hoá, buôn bán. Thuyền buồm phong thuỷ tượng trưng cho sự thuận tiện, may mắn. Nó được toàn bộ thương gia yêu thíchưa chuộng. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió cũng là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho nam giới.

Linh vật 12 con giáp

Ứng với mỗi năm sinh là một con giáp có tính cách, đặc điểm và hành mệnh khác nhau. Ngày nay, nhiều người thích trưng bày các linh vật 12 con giáp trong nhà với mục đích là phụ kiện trang trí nhà cửa vừa độc đáo vừa mang nhiều tác dụng phong thuỷ, đặc biệt là nam giới. Vậy nên, trong dịp sinh nhật sắp tới của bạn bè, người thân, bạn có thể chọn một tượng linh vật phù hợp với tuổi và năm sinh của họ.

Kẹp cà vạt

Là đàn ông thì không thể không sử dụng kẹp cà vạt, bộ comle lịch lãm trong những sự kiện quan trọng. Chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên sẽ là quà tặng sinh nhật độc đáo cho sếp nam, bạn bè hay đối tác thân thiết của bạn.

Tượng cá rồng mạ vàng

Cá rồng là 1 hình tượng thần thánh trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá tượng trưng cho sự dư dả, no ấm. biểu trưng tượng cá rồng đem đến ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh thượng. Giúp cho đường công danh sự nghiệp sự thăng tiến, học hành thi cử đỗ đạt, mang lại may mắn cho gia đình.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ

Từ lâu, thuyền buồm đã được coi là công cụ giao lưu kinh doanh của doanh nhân trên  khu vực sông nước hay biển lớn. Ngày xưa thuyền được chạy cốt yếu bằng sức gió chứ không bằng máy móc như hiện nay. Thuyền buồm là biểu trưng cho sự may mắn tiện dụng. Thành ra, người ta thường thích tặng nhau các mô hình thuyền buồm căng gió với mong muốn công việc thuận buồm xuôi gió, may mắn trong các chuyến công tác hay trong cuộc sống.

Hoa đào thế bonsai

Đa số đàn ông rất thích và hay có thói quen sưu tầm cây cảnh bonsai. Vậy thì việc sở hữu một chậu đào bonsai được mạ vàng độc đáo, tinh xảo thì sẽ khiến họ càng thêm thích thú và sẽ trưng bày ở vị trí đẹp trong gia đình.

Tranh cá rồng

Ngoài tượng cá rồng thì dòng tranh cá rồng mạ vàng sẽ là món quà tặng sinh nhật phù hợp cho các đối tượng yêu thích tranh treo tường và có đủ không gian diện tích để treo và thưởng ngoạn tranh mỗi ngày.

Quà tặng sinh nhật cho Nữ giới

Hoa cài áo

Nếu đàn ông là kẹp cà vạt thù phụ nữ sẽ cần có những chiếc hoa cài áo để tạo điểm nhấn cho những bộ cánh dạ tiệc sang trọng, hay chiếc áo dài truyền thống hay những bộ vest lịch lãm thời thương… Với mức giá khoảng 1,5 triệu/chiếc, hoa cài áo mạ vàng rất được nhiều chị em nữ giới yêu thích và sử dụng trong các sự kiện đặc biệt, quan trọng.

Tranh hoa sen

Hoa sen là món quà tuyệt vời nhất của thiên nhiên. Loài hoa tao nhã, tinh khiết này sẽ là món quà tinh thần, giúp xoa dịu tâm hồn mỗi người khi ngắm tranh hoa sen. Đặc biệt, với sắc vàng sang trọng, thiết kế tinh xảo, tranh hoa sen mạ vàng càng tôn lên đẳng cấp của chủ nhân sở hữu và mang giá trị bền lâu với thời gian.

Hoa hồng mạ vàng đế trái tim

Hoa hồng là loài hoa quý phái và là loài hoa để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ: sự quyến rũ, cao sang và nghị lực phi thường. Với cánh hồng mạ vàng đế trái tim, bạn muốn nhắn gửi rằng họ là người phụ nữ đẹp nhất của ngày hôm nay.

Tranh hoa hồng

Bên cạnh nhành hồng mạ vàng thì bức tranh hoa hồng mạ vàng với lối thiết kế 3D nghệ thuật, cành hồng trở nên nổi bật trên nền khánh đen huyền ảo, tựa như vẻ đẹp của người phụ nữ luôn có ma lực thần bí thu hút mọi ánh nhìn của người khác giới.

Chậu Lan phú quý

Chậu lan phú quý mạ vàng là món quà sinh nhật hiện nay rất được các nữ giới ưa chuộng, bởi phụ nữ thường yêu thích cái đẹp, đặc biệt là tình cảm dành cho loài hoa lan phú quý, độc đáo. Chậu lan phú quý ngoài vẻ đẹp sang trọng thì còn có ưu điểm đó là trường tồn, không mất thời gian chăm sóc và dễ chết hay héo tàn như hoa lan ngoài đời thật nên việc trưng bày chậu lan phú quý đang là thói quen của giới thời thượng. Do đó, món quà này phù hợp trong trường hợp sinh nhật lãnh đạo nữ, sếp nữ hay đối tác nữ quan trọng.

Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh mang đến tinh thần lạc quan, niềm tin và hy vọng vào tương lai, cuộc sống phía trước. Món quà có ý nghĩa và phù hợp với những phụ nữ có tâm hồn cao thượng và luôn phấn đấu vì đam mê, sự nghiệp và tinh thần thần trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn

Sắp tới sẽ diễn ra ngày kỷ niệm sinh nhật của vị lãnh đạo nữ bạn yêu quý, hay vị sếp nữ luôn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà để thể hiện tấm lòng của mình. Vậy thì bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng và đẳng cấp sẽ là gợi ý quà tặng sinh nhật tuyệt vời cho bạn.

Quà tặng sinh nhật cha mẹ

Tranh chữ cha mẹ thư pháp mạ vàng

Tranh chữ cha mẹ thư pháp mạ vàng là bức tranh được tết tỉ mỉ thủ công từ hàng trăm sợi kim loại quý, lồng ghép khéo léo với hai câu thơ nổi tiếng của Việt Nam nói về công ơn sinh dưỡng cao trọng của hai đấng sinh thành: “Đi khắp thế gian không ai sánh bằng Mẹ. Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha”.

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng cũng là quà tặng ý nghĩa gửi tặng bậc sinh thành trong dịp mừng thọ, mừng sinh nhật

Tranh chữ Cha/ Mẹ

Nếu bạn không may mắn chỉ còn một trong hai, hoặc cha hoặc chỉ có mẹ thì trong dịp sinh nhật của các ngài, bạn có thể chọn một trong hai bức tranh chữ Cha/Mẹ cho phù hợp với ngữ cảnh của mình để làm quà tặng sinh nhật cho người cha/người mẹ đã phải mang trọng trách của cả hai người.

Đôi hạc phúc lộc

Hạc trong quan niệm phong thuỷ là biểu tượng cho sự trường thọ, là món quà sinh nhật thể hiện mong muốn cha mẹ được sống lâu, sống vui vẻ với con cháu, bên người thân là món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với các đấng sinh thành.

Tranh chữ Thọ mạ vàng

Cũng mang ý nghĩa chúc thọ, bạn có thêm sự lựa chọn là tranh chữ Thọ treo tường, đây cũng là bức tranh rất được ưa chuộng trong các sự kiện sinh nhật, mừng thọ các bậc trưởng lão, người trung niên, người lớn tuổi nên nếu trong dòng họ bạn có người lớn tuổi tổ chức sinh nhật thì tặng bức tranh Thọ là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời.

Tranh đôi cá vàng vờn trăng

Đôi cá vờn trăng bên ao sen là một khung cảnh đẹp tượng trưng cho cuộc sống an nhàn, thư thái là mong ước của con người khi về già, vậy nên hãy dùng bức tranh ý nghĩa này để thay cho lời chúc sinh nhật đến cha mẹ của bạn nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa

Đi kèm quà tặng sinh nhật không thể nào thiếu những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa để tạo nên một buổi sinh nhật đáng nhớ và nhiều hạnh phúc cho đối tượng. Với mỗi đối tượng, cá nhân, mối quạn hệ khác nhau bạn sẽ lựa chọn những câu chúc thích hợp với ngữ cảnh của mình. Có thể nói trực tiếp khi bạn tham dự buổi tiệc, lúc bạn trao quà. Hay nếu khó mở lời thì bạn hãy lồng ghép thông điệp chúc bằng những cánh thiệp nhỏ xinh đi kèm quà tặng đã chuẩn bị. Dù bằng phương cách nào thì chắc chắn sự có mặt của bạn cũng như tâm tình của bạn sẽ khiến cho ngày vui của người được tổ chức sinh nhật hạnh phúc hơn.

Mua quà tặng sinh nhật cao cấp ở đâu uy tín?

Nếu như trước đây, đa số chúng ta đều quen thuộc với các quà tặng sinh nhật như: Bánh kem, hoa tươi, gấu bông hay quần áo,… Thì hiện nay, khi đời sống xã hội phát triển, mọi người mong muốn tìm một món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa. Quà tặng mạ vàng là một trong sự lựa chọn hàng đầu đó trong dịp mừng sinh nhật.

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều thương hiệu đã cung cấp dịch vụ mạ vàng quà tặng, quà sinh nhật. Bên cạnh những đơn vị có dịch vụ uy tín thì có không ít đơn vị vì lợi nhuận mà lập lờ giữa mạ vàng 24K sử dụng công nghệ điện phân với mạ vàng Nano, phun sơn dát vàng,… Do đó, để có thể chọn được quà vàng thật, chất lượng thật, người tiêu dùng nên tìm đến những thương hiệu lâu năm trên thị trường cũng như nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Tại Đà Nẵng, khách hàng có thể ghé qua showroom của Golden Gift Việt Nam tại số 115 Nguyễn Văn Linh

Hà Nội: 133 Thái Hà, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Tại Hồ Chí Minh: 388 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3

Lê Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *