697 lượt xem

Vật phẩm game mạ vàng: Quà tặng vinh danh game thủ sang – độc – lạ


Quà tặng vinh danh game thủ không chỉ đòi hỏi sang trọng, đẳng cấp mà còn cần sự đặc biệt trong thiết kế, gắn với bản sắc của game, đồng thời tạo dấu ấn riêng biệt với mỗi người. Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều nhà phát hành game tin tưởng để chế tác các mẫu quà tặng đó. Hãy cùng chiêm ngưỡng quà tặng lệnh bài game mạ vàng bên dưới nhé!

Là một trong những lĩnh vực được ưa thích nhất trong giới trẻ, game online có một cộng đồng game thủ lớn mạnh với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Các hoạt động offline xung quanh việc chơi game cũng rất được các nhà phát hành game chú trọng, trong đó việc tri ân khách hàng thường xuyên các sự kiện khác nhau. Bởi những sự kiện như vậy sẽ gắn kết các game thủ, khiến họ gắn bó với game.

Chính ý nghĩa quan trọng này nên không ít các nhà phát hành game đã đưa ra nhiều ý tưởng để thiết kế quà tặng cho người chơi. Thế nhưng, làm sao để có quà tặng vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, thích hợp với nhiều game thủ không phải là điều dễ dàng.

Quà tặng lệnh bài trong game Võ Lâm Chí Tôn
Quà tặng lệnh bài trong game Võ Lâm Chí Tôn

Gần đây, trong một sự kiện tôn vinh các game thủ đứng đầu, nhà phát hành Funtap đã lựa chọn Golden Gift Việt Nam là đơn vị thiết kế quà tặng như lệnh bài mạ vàng, đồng kim tiền mạ vàng… Với thiết kế tỉ mỉ, mạ vàng 24K sang trọng, quà vàng đã khiến nhiều người chơi thích thú. Bởi, mỗi quà tặng đều mang dấu ấn riêng, cầm trên tay có thể cảm nhận được ược không khí kiêu hùng sắc bậc nhất lịch sử của game chiến thuật.

Sự hài lòng này tiếp tục đưa Golden Gift Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín cho các nhà phát hành game khi thiết kế quà tặng tri ân khách hàng. Mới đây nhất, Golden Gift Việt Nam tiếp tục chế tác các vật phẩm game như lệnh bài, tia chớp mạ vàng, quả cầu mạ vàng… để tôn vinh game thủ cho một số game mới nổi trên thị trường.

Nếu như lệnh bài mạ vàng được thiết kế tỉ mỉ với từng được nét chạm khắc nổi chi tiết, thể hiện sự quyền lực to lớn của nhân vật thì tia chớp lại được thiết kế sắc cạnh, uy phong như chính sức mạnh của vật phẩm này… Mỗi quà tặng tri ân đều khoác trên mình sắc vàng 24K bởi công nghệ điện phân tiên tiến nhất vừa lấp lánh, uy phong, tăng thêm phần lộng lẫy cho vật phẩm.

Ngoài những quà tặng tặng game thủ được chế tác riêng theo yêu cầu. Để chào đón năm Quý Mão 2023, Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Mèo mạ vàng”. Với mỗi chú Mèo mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Với đội ngũ làm nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chế tác hàng đầu, Golden Gift Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều dịp tặng quà khác nhau như: mô hình thuyền buồm, tranh cánh chim khát vọng, tượng kỳ lân ….. chinh phục những người khó tính nhất.

Thế Anh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *