1632 lượt xem

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác


Quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đối tác, khách hàng rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Khi lựa chọn được món quà phù hợp sẽ giúp các doanh nghiệp đến gần nhau hơn, hợp tác được vững bền và gắn kết cùng nhau phát triển.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp chính những món quà mà các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức chuẩn bị, mua sắm để tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Đó là sự tri ân khách hàng, đối tác trong một năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng công ty, tổ chức. Đặc biệt, trên những món quà thường in hoặc khắc, rập tên của doanh nghiệp, logo thương hiệu để tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng, quảng bá thương hiệu để khách hàng, đối tác nhớ đến doanh nghiệp, trung thành với thương hiệu.

Ý nghĩa việc tặng quà cho đối tác, khách hàng

Việc tặng quà doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công ty, tổ chức. Đó là một cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân của mình tới những đối tác, khách hàng quan trọng hay những nhân viên có nhiều đóng góp và kết quả tốt trong thời gian qua.

Quà tặng doanh nghiệp giúp đơn vị công ty thể hiện tình cảm, sự tri ân đối tác, khách hàng trong quá trình hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp đi lên và phát triển

Đối với tâm lý của con người, dường như ai cũng sẽ luôn vui vẻ và phấn khởi khi được nhận một món quà, dù quà to hay nhỏ, giá trị nhiều hay thấp. Chính vì vậy,  việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp sẽ khiến người nhận vui vẻ, hanh phúc và cảm thấy bản thân họ giữ một vai trò quan trọng, cũng như được quan tâm và chăm sóc tận tình. Từ việc trao tặng quà đó sẽ có thiện cảm lâu dài và tạo được sự kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác tốt đẹp hơn, khách hàng và nhân viên thân thiết hơn.

Về góc độ Marketing thì thì quà tặng doanh nghiệp cũng là hình thức PR khéo léo, tinh tế để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín với khách hàng, đối tác và phát triển thương hiệu của mình. Những món quà được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty, như thiết kế theo yêu cầu, có logo, hình ảnh, thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp. Từ những món quà đó vừa đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài.

Những loại quà tặng doanh nghiệp, đối tác

Hiện nay, thị trường quà tặng doanh nghiệp phát triển đa dạng, nhiều chủng loại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tổng hợp lại một số dòng quà tặng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Quà tặng cao cấp

Đây là phân khúc quà tặng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong mỗi dịp, sự kiện quan trọng cần thể hiện tình cảm và kết nối doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng VIP. Hơn ai hết, mỗi doanh nghiệp đều hiểu rõ vị trí và vai trò quan trọng của đối tác, khách hàng VIP đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, với các đối tượng này, mỗi doanh nghiệp luôn sẵn sàng chi một khoản ngân sách khá lớn khi chọn quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng là những chế tác thủ công của các nghệ nhân VIêt và mỗi mẫu chế tác được bao phủ một lớp vàng thật. Quà tặng mạ vàng hiện này gồm tượng mạ vàng trang trí, trưng bày nơi làm việc hoặc tranh mạ vàng. Đây cũng được xem là mẫu quà tặng cao cấp được các doanh nghiệp tin dùng. Bởi quà tặng mang đậm giá trị nghệ thuật, vừa có giá trị trường tồn lâu bền, đây là những tiêu chí mà mỗi đơn vị khi chọn quà tặng doanh nghiệp quan tâm nhất.

Quà tặng độc đáo

Quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp được thể hiện qua hình thức, mẫu mã và chất liệu gắn liền với công ty, gợi nhớ đến những sản phẩm độc quyền, độc đáo của công ty. Ngoài ra, quà độc lạ còn là các mẫu quà hiếm có khó tìm, chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây hoặc chỉ có một vài mẫu đặc biệt. Tuy nhiên, ngoài độc đáo thì các mẫu quà này vẫn đòi hỏi yếu tố giá trị hoặc sự tiện ích.

Quà tặng phong thuỷ

Như chúng ta đều biết, mỗi doanh nghiệp, công ty đều rất quan tâm về vấn đề phong thuỷ trong kinh doanh, phong thuỷ văn phòng làm việc… Chính vì vậy, quà tặng phong thuỷ cũng trở thành dòng quà tặng được các doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác và khách hàng. Với ý nghĩa, sự phát triển của công ty đối tác, của khách hàng cũng là sự quan tâm của doanh nghiệp, đồng thời có mối quan hệ tỉ lệ thuận với doanh nghiệp, đó là cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là quà tặng mang thương hiệu công ty, với những hình ảnh, mẫu mã tái hiện 1 phần hoặc toàn phần hình ảnh đặc trưng của công ty như logo, tên thương hiệu, sản phẩm chủ lực của công ty…

Quà tặng tri ân theo thiết kế yêu cầu tạo nên món quà độc đáo mang cá tính riêng biệt của doanh nghiệp

Quà tặng doang nghiệp theo yêu cầu là hình thức PR tinh tế, khéo léo nhất nên cũng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi đối với các khách hàng, đối tác thân thiết của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp nên tặng vào các dịp nào?

Tiêu chí, ngân sách quà tặng doanh nghiệp của mỗi công ty đều có quy tắc, quy ước riêng mà không có quy định chung nào cả. Tuy nhiên, dường như các sự kiện, dịp để tặng quà doanh nghiệp đều được các doanh nghiệp tự quy ước ngầm với nhau và trở thành một hoat động thường niên trong năm. Cụ thể đó là các dịp sau;

Tặng quà dịp tết, tri ân khách hàng dịp cuối năm

Dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn “hâm nóng tình cảm” đối với đối tác, khách hàng mới và lâu dài. Một món quà tri ân cuối năm thật ý nghĩa và thích hợpcách thức giúp doanh nghiệp bạnthắt chặt mối quan hệ làm ăn, hợp tác bền vững.

Quà tặng dịp khai trương, khánh thành

Khánh thành, khai trương từ xưa đến nay vẫn được coi là các sự kiện quan trọng, cột mốc đáng ghi nhớ đặc biệt đối mới mỗi doanh nghiệp. Trong những dịp này, bạn bè, người nhàcác người sở hữu quan hệ đều tới tặng quà chúc mừng.Và lẽ dĩ nhiên, là đối tác, khách hàng quan trọng của công ty nên bạn không thể bỏ qua dịp này để bày tỏ thiện chí, chọn lựa các món quà mang ý nghĩa thay cho lời chúc khai trương, khánh thành phát đạt, phồn thịnh.

Quà tặng kỷ niệm dịp thành lập Công ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty hay sinh nhật công ty là dịp đặc trưngcác công ty thường tặng quà cho đối tác, khách hàng nhằm mục đích để tri ân họ. Những món quà tặng kỷ niệm đánh dấu ngày ra đời công ty thường gắn logo tổ chức để quảng bá thương hiệu cách hiệu quả và rộng rãi nhất đến đối tác cũ, các khách hàng cũ cũng như tạo ấn tượng với các khách hàng tiềm năng cũng xuất hiện trong sự kiện quan trọng này. Vì vậy những đơn vị thường chọn món quà kỷ niệm có mặt trên thị trường doanh nghiệp rất kỹ và khắt khe.

Quà tặng sự kiện hội nghị khách hàng

Quà tặng hội nghị khách hàng là những món quà đơn vị trao tặng các vị khách đến tham gia hội nghị, hội thảo của tổ chức doanh nghiệp. Món quà thay lời cảm ơn của tổ chức tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cũng như dành khoảng thời gian quý giá của họ để tham dự chương trình của công ty. Quà tặng hội nghị dành cho những dịp tri ân các khách hàng thân thiết hay kỷ niệm xây dựng thương hiệu tổ chức. Còn quà tặng hội thảo là quà tặng cho dịp công ty tổ chức ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu những sản phẩm, các hoạt động của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp gồm các đối tượng nào?

Đối tác của Công ty

Việc mùa quà tặng doanh nghiêp cho đối tác của công ty là điều cần quan trọng. Vì đối tác là người bạn, hợp tác, ký kết làm ăn với công ty bằng những hợp đồng lớn, quan trọng và luôn đồng hành để cả 2 cộng ty cùng nhau lớn mạnh và đi lên. Vì thế công ty bạn vững mạnh vững bền tới bây giờ cũng là 1 phần nào đó nhờ vào đối tác. Thành ra để tạo mối quan hệ trong tương laibền vững, thì người ta thường nhân dịp cuối năm tặng quà cho đối tác của mình. Để tri ân và cám ơn họ, thay cho tấm lòng thực lòng của họ gửi đến đối tác.

Khách hàng thân thiết

Những món quà tặng cho khách hàng thân thiết không chỉ nhằm tạo được sự tin tưởng với khách hàng mà còn là một hình thức PR nhãn hàng, logo của công ty. Để duy trì được hoạt động bền vữngthu hút được lượng khách hàng cố định, doanh nghiệp cần tổ chức những chương trình tri ân, ưu đãi liên tục để tặng quà cho quý khách thân thiết, nhất là vào dịp cuối năm.

Nhân viên của Công ty

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp không thể nào không ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính nhờ sự tận tâm, siêng năng và tinh thần trách nhiệm của họ mới đem đến sự thịnh vượng toàn diện cho bộ mặt công ty. Vậy nên, vào dịp kỷ niệm thành lập công ty, việc doanh nghiệp có những món quà nhỏ để khích lệ, động viên tinh thần làm việc của các nhân viên trung thành là điều hết sức cần thiết của các chủ doanh nghiệp.

Hướng dẫn, tư vấn cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp

Chọn sản phẩm có sẵn

Khi công ty bạn cần gấp và đột xuất thì nên chọn chọn quà tặng doanh nghiệp có mẫu sẵn. Tại Golden Gift thì những mẫu quà tặng doanh nghiệp có sẵn cũng rất đẹp, sang trọng và giá sẽ tốt hơn nếu đặt thiết kế riêng theo yêu cầu. Để chọn được một món quà tặng sếp, khách hàng, đối tác trong những dịp lễ tết được ưng ý bạn cần xác định được mục đích tặng quà, ngân sách, cũng như phương thức giao hàng thông qua chia sẻ chi tiết bên dưới.

Xác định mục đích tặng quà

Để chọn được món quà thích hợp thì bạn cần xác định mục đích tặng quà, để truyền bá nhãn hiệu hay vun đắp mối quan hệ. Bên cạnh đó, để chọn lựa những món qùa phù hợp, thì bạn cần xác định đối tượng để tặng quà, dịp tặng quà như dịp thăng chức, chuyển công tác hay mừng tân gia, mừng thọ, khai trương, động thổ, sinh nhật sếp và đối tác, kỷ niệm ngày thành lập tổ chức, quà mừng đám cưới, kỷ niệm cưới đám cưới vàng, bạc..để chọn món quà sở hữu ý nghĩa phù hợp mang từng dịp.

Xác định ngân sách món quà

Sau khi đã xác định được mục đích, đối tượng và dịp tặng quà thì sẽ đưa mức ngân sách phù hợp. Điều này phụ thuộc vào ngân sách và điều kiện của công ty để với mức giá cho mỗi món quà hợp lý. Chẳng hạn như là đối tác vip thì sẽ được chọn mức ngân sách cao hơn khách hàng thông thường. Với đối tác quan, VIP trọng thì cũng đưa ra mức hợp lý để tương ứng với các quà đẳng cấp, giảm thiểu những món quà xuề xoà, thiếu tinh tế.

Chọn mẫu

Sau khi biết được mục đích tặng quà và mức ngân sách đến chọn loại quà tặng. các sản phẩm quà tặng của Golden Gift rất nhiều để quý vị tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn. Với các mẫu chế tác như tượng linh vật phong thủy; chậu hoa cây cảnh tài lộc, may mắn; ly uống rượu pha lê cao cấp; tranh phong thủy thuyền buồm, mã đáo thành công, cửu ngư quần hội, cá chép hoa sen, tứ quý, tranh các loài hoa sen, hoa mẫu đơn….Tại đây quý vị với thể thoải mái chọn lọc những mẫu chế tác vừa độc đáo vừa sang trọng tặng sếp, đối tác, các khách hàng  vững chắc sẽ tạo được ấn tượng tốt.

Tranh những cánh chim khát vọng là quà tặng nghiệp cao cấp cho đối tác, khách hàng

Sản phẩm sở hữu thể chọn tranh treo tường, tranh để bàn hoặc biểu tượng bày để bàn, để kệ.

Sở hữu các dòng tranh thì với chiếc tranh dát vàng, tranh mạ vàng, tranh đồng, tranh gỗ, tranh đá quý, tranh gạo, tranh sứ, tranh lụa, tranh sơn dầu… Xu thế bây giờ khách hàng hướng đến chiếc tranh dát vàng, mạ vàng 24k vừa sang trọng, ý nghĩa và giá cả cũng rất hợp lý.

Còn những vật phẩm phong thủy để bàn như: Tượng dát vàng, mạ vàng 24k, tượng đồng, tượng gỗ, tượng sứ, tượng đá…Tùy vào đối tượng khách hàng bạn chọn dòng thích hợp. Như đối với khách Vip và đối tác quan yếu hay sếp nên chọn loại tượng dát vàng mạ vàng sẽ sang trọngbiểu đạt được sự trân trọng vủa bạn với người nhận.

Chọn cách in logo

Sau khi đã chọn được mẫu thì bước cuối cùng là gắn logo lên sản phẩm. Tùy vào mẫu sản phẩm bạn với thể khắc laser logo, lời chúc lên mica, lên khuông tranh. Hoặc thể in uv lên sườn hoặc lên kính. Một cách phổ biển nữa là cách khắc hay in, khắc laser hoặc ăn mòn miếng đồng rồi gắn lên sản phẩm hoặc in màu lên miếng vàng gắn lên. Tùy vào sản phẩm sẽ với bí quyết in, gắn logo phù hợp. Lúc bạn lựa chọn mua sản phẩm sẽ được nhân viên của trả lời cụ thể.

Giao hàng

Golden Gift hiện nay có mặt tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh nhưng quý vị ở tỉnh cũng có thể dễ dành chọn mua các sản phẩm của chúng tôi bằng cách tham khảo các mẫu sản phẩm trên website: Quavang.vn

Quý vị có thể đặt hàng online quà web hoặc HOTLINE 0903 68 1151 giao hàng miễn phí toàn quốc và ship COD ( quý vị nhận hàng kiểm tra mới thanh toán)

Top 100+ Món quà tặng đối tác, khách hàng các dịp

Tranh song mã mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tranh Song mã mạ vàng thích hợp làm quà Tân gia, Khai trương doanh nghiệp

Với ý nghĩa mã đáo thành công, tranh mang hình ảnh của linh vật ngựa như tranh song mã, tranh bát mã truy phong mạ vàng là quà tặng doanh nghiệp cao cấp được các công ty lựa chọn hàng đầu trong những năm trở lại đây.

Tranh cá rồng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tranh cá rồng mạ vàng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Trong lĩnh vực kinh doanh hay phong thuỷ thì cá rồng là biểu tượng cho quyền lực, sự biến hoá khôn lường trong kinh doanh. Chính vì vậy, tranh cá rồng đặc biệt là tranh cá rồng mạ vàng cao cấp rất được các doanh nghiệp hay các cá nhân chọn làm qùa tặng đối tác, khách hàng vào các dịp khai trương, sinh nhât, tân gia

Tranh những cánh chim khát vọng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng là quà tặng ngoại giao được thiết kế sang trọng, ý nghĩa dành cho chính khách, doanh nghiệp, đối tác, sếp với hình tượng những cánh chim hướng về mặt trời.

Với ý nghĩa 9 chú chim cùng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên chữ V (biểu tượng của chiến thắng (Victoria)) và cùng hướng về phía ánh sáng mặt trời, bức tranh mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc và tuyệt vời đối với mỗi doanh nghiệp: đó là sự đoàn kết, sự sáng tạo và kiên nhần, bền trí cùng hợp lực để đem đến sự thành công, thắng lợi của công ty trong mỗi dự án, kế hoạch, mục tiêu mà công ty đã đặt ra.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Mô hình thuyền là món quà vàng cao cấp với hàm ý được ” Thuận buồm xuôi gió “ trong công việc, cuộc sống.

Thuyền buồm tượng trưng cho may mắn, khi ra khơi luôn êm đềm trở về. Được ví như con thuyền doanh nghiệp, công ty, các cuộc mua bán, trao đổi, hợp tác uôn dễ dàng, một chiếc mô hình thuyền buồm phong thuỷ dát vàng 24K có thể trưng bày lên bàn hay trưng trong tủ kính. Vừa với tác dụng trang trí lại vừa mang lại những ý nghĩa may mắn, tốt lành trong phong thủy.

Tượng ngựa mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Đặc biệt với các thương nhân, hình tượng ngựa không chỉ là phương tiện giúp họ nối kết nhanh chóng hơn với đối tác, mà họ còn tin rằng, có ngựa ắt sẽ thành công.

Tượng ngựa cũng là hình ảnh biểu tượng cho sức mạnh và ý chí cố gắng. không chỉ sở hữu nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an. Sản phẩm này còn sở hữu tác dụng trong việc điều hòa sinh khí. với tức là chấn tà khí, đem đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Nên là món quà thích hợp dành tặng đối tác rất phù hợp.

Tranh cá chép hoá rồng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Trong phong thủy, hình ảnh cá chép hóa rồng còn được xem là biểu tượng của sự may mắn. Trong kinh doanh, hình ảnh cá chép thể hiện sự kiên trì, mãnh liệt, không ngại gian nan, vất vả, dù gặp bất kỳ thử thách, khó khăn nào cũng sẽ tìm cách vượt qua.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tranh thuyền buồm mạ vàng thường được tặng trong dịp lễ lớn, hay làm quà tặng đối tác kinh doanh. Với ý nghĩa cầu chúc những điều thuận lợi, may mắn, xuôi chèo mát mái.

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích và là vật biểu tượng thích hợp và gắn liền với hình ảnh của chủ doanh nghiệp – vị thủ lãnh của công ty.. Vì thuyền buồm lúc ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác sau thời kì đi cùng cộng công ty bạn.

Linh vật 12 con giáp mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Trong những dịp đặc biệt thì các doanh nghiệp thường tặng quà tri ân đến khách hàng đối tác và thường chọn linh vật đại diện cho năm đó. Bởi mọi người thường tin rằng tượng linh vật sẽ mang lại may mắn và tài lộc.

Tranh chữ tri ân mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Quà tặng Tranh chữ Tri Ân mạ vàng là bức tranh không thể thiếu trong các dịp kỷ niệm của doanh nghiệp nhằm cảm ơn đối tác, khách hàng của mình.

Như đã đề cập, quà tặng doanh nghiệp là dịp tri ân khách hàng, đối tác nên việc bạn chọn bức tranh thể hiện rõ thông điệp tri ân bằng bức tranh chữ tri ân mạ vàng là món quà vô cùng thích hợp và ý nghĩa trong mọi sự kiện và không gây quá nhiều khó khăn cho bạn trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp.

Chậu hoa lan phú quý

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Hoa phong lan mạ vàng mang vẻ đẹp vương giả, quyền quý rất thích hợp doanh nghiệp tặng cho đối tác chiến lược của mình.

Chậu hoa phong lan mạ vàng còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của đối tác, khách hàng thêm bừng sáng sức sống và giá trị lưu niệm còn bền vững theo thời gian, dễ chăm sóc và bảo quản hơn so với một chậu lan tươi nhưng nhanh héo tàn và khó chăm sóc.

Tranh hoa mặt trời

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Trong lĩnh vực công việc, hợp tác kinh doanh, hoa hướng dương mang ý nghĩa cho sự làm ăn phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Điều này lý giải cho sự xuất hiện của loài hoa này trong các sự kiện khai trương, hợp tác ký kết hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Trống đồng cổ mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Trống đồng mạ vàng mang ý nghĩa văn hoá của Việt Nam, cũng là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhằm truyền bá hình ảnh của mình, đặc biệt là đối tác nước ngoài.

Tranh bông lúa mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tặng tranh bông lúa mạ vàng dịp tân gia chính là lời chúc cho gia chủ luôn đủ đầy, sung túc như lúa chín trĩu bông. Tặng cho sếp, đối tác, doanh nghiệp chính là mang ý nghĩa kinh doanh thắng lợi, như mùa màng bội thu.

Tranh chữ Lộc nghệ thuật mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Tranh chữ Lộc mạ vàng được chế tác theo chữ viết thư pháp rất tinh xảo.

Chữ Lộc trong ý nghĩa tài lộc, là lời chúc cho sự đột phá, rủng rỉnh tiền tài, dư giả vật chất… Nên bức tranh chữ lộc mạ vàng là quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa sẽ khiến cho người nhận vô cùng hài lòng.

Kẹp cà vạt mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Bộ đôi hoa cài áo và kẹp mạ vàng là cặp bài trùng của quà tặng doanh nghiệp.

Hoa cài áo mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Hoa cái áo mạ vàng với điểm nhấn là viên ngọc trai tự nhiên.

Đối với nhóm quà tặng doanh nghiệp dành cho các nhân viên trong công ty, những chiếc kẹp cà vạt cho nam nhân viên và nữ nhân viên là các chiếc hoa cài áo mạ vàng với thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế là sẽ bộ đôi quà tặng tuyệt vời trong các dịp sinh nhật, hoặc những biểu trưng, thẻ tên theo thiết kế yêu cầu cũng là sự gợi ý tốt cho các doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho nhân viên.

Mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đối tác khách hàng ở đâu uy tín?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng mang thương hiệu Việt, Golden Gift Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là thương hiệu uy tín trong quà tặng doanh nghiệp. Bên cạnh các sản phẩm mang những ý nghĩa tài lộc, may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, chúng tôi còn chế tác theo yêu cầu riêng của công ty, mang đậm dấu ấn, bản sắc doanh nghiệp, thúc đẩy mối quan hệ bền vững giữa các bên. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551.

Chúc bạn tìm được món quà tặng doanh nghiệp ưng ý!

Thanh Tâm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *