1650 lượt xem

Gợi ý quà tặng ngày 20/10 cho sếp, đối tác, khách hàng nữ


Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt giúp các doanh nghiệp, cá nhân gắn kết và bày tỏ tấm lòng trân trọng với sếp, đối tác, khách hàng là nữ giới. Bởi vậy, những món quà tặng 20/10 cho sếp với nét đẹp tinh tế, sang trọng luôn được ưa chuộng dù đang trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Lưu ý khi chọn quà tặng 20/10 cho sếp, khách hàng hay đối tác nữ

Là một trong những người thường xuyên được giao nhiệm vụ chọn quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng trong những dịp lễ, chị Lệ Thu (34 tuổi, nhân viên một công ty xuất nhập khẩu) đã khá quen thuộc với công việc này. Tuy nhiên, không phải lúc nào chị cũng chọn được những món quà ưng ý, đặc biệt là vào dịp lễ dành cho phụ nữ Việt Nam như 20/10.

Chị lý giải, mặc dù quà tặng dành cho phái đẹp rất đa dạng nhưng quà tặng 20/10 cho sếp nữ hay đối tác, khách hàng nữ thường phải lựa chọn kỹ càng. Món quà phải thể hiện được sự độc đáo, ấn tượng, đẹp mắt, ý nghĩa sâu sắc, có giá trị đồng thời cũng phải phù hợp với tài chính của công ty.

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho sếp nữ

“Thông thường, đến dịp này, tôi chọn những món quà là sét mỹ phẩm cao cấp, các sản vật vùng miền, bút ký hay cặp da… Ngoài ra, tôi cũng thường chọn một số món quà cao cấp mạ vàng thật, vừa ý nghĩa, vừa đẹp mắt và cũng được người nhận đánh giá cao”, chị Thu chia sẻ.
Cũng như chị Thu, anh Tiến – một nhân viên trong công ty thiết kế được cử mua quà tặng trưởng phòng nữ. Anh băn khoăn chọn lọ nước hoa cao cấp và bông hồng mạ vàng sang trọng. Theo anh, đây là những món quà phái nữ yêu thích, vừa tinh tế, vừa ý nghĩa.

bông hoa hồng mạ vàngg

Bông hồng mạ vàng được nhiều người ưa chuộng làm quà tặng 20/10 cho sếp

“Nước hoa thì sếp dùng thường xuyên nhưng hoa hồng vàng thì lại đẹp và trưng bày được lâu. Có lẽ tôi phải tham khảo thêm cả phòng để quyết định”, anh nói.

Theo tìm hiểu của PV, quà tặng cao cấp được lựa chọn nhiều khi khách mua cho sếp hay đối tác nữ. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid, sức mua không mạnh như các năm trước nhưng nhìn chung, đây vẫn là dòng quà tặng được ưu tiên bởi sự tinh tế, ý nghĩa.

Chia sẻ của một chủ cửa hàng quà tặng ở Hà Nội cho biết, so với thời điểm 20/10 năm ngoái, năm nay sức mua có giảm đôi chút. Tuy nhiên, một số quà tặng như bút ký cao cấp, hoa cài áo mạ vàng, bông hồng mạ vàng, sét nước hoa cao cấp… vẫn được ưa chuộng.

“Những quà tặng có giá dưới 5 triệu đồng thường được khách hàng chốt đơn nhanh hơn. Quà tặng cao cấp bán chạy nhất trong dịp 20/10 vẫn là bông hồng mạ vàng với các kiểu dáng khác nhau. Mặc dù đây là quà tặng không mới nhưng lại khá độc đáo, ý nghĩa, đặc biệt là sang trọng, phù hợp với sếp nữ, đối tác nữ”, chủ cửa hàng này chia sẻ.

Chậu hoa phong lan hồ điệp mạ vàng

Chậu hoa phong lan mạ vàng được chế tác đẹp mắt làm quà tặng 20/10

Được biết, những món quà tặng mạ vàng cho dịp 20/10 được bán khá rộng rãi trong những năm gần đây. Bên cạnh hoa hồng vàng, hoa cài áo mạ vàng thì những quà tặng khác như tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, chậu hoa phong lan… cũng rất được yêu thích. Quà tặng được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, phù hợp với bản sắc văn hóa Việt.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng ý nghĩa làm quà tặng 20/10 cho sếp nữ

“Để chọn được quà tặng ý nghĩa cho sếp, khách hàng, đối tác nữ trong dịp 20/10, bạn nên chọn dòng quà tặng cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng của quà tặng, tránh những sai sót không đáng có”, ông Quang Tú – đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh quà tặng 20/10 cho Sếp, thương hiệu này còn có nhiều loại quà tặng khác nhau, phù hợp với từng sự kiện như tân gia, mừng thọ hay quà tặng Tết

Thanh Ngân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *