• Trang chủ
  • Tin tức
  • Nhiều phần quà gửi tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cách ly
1728 lượt xem

Nhiều phần quà gửi tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cách ly


Chiều ngày 11/6, nhiều nhu yếu phẩm đã được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao gửi tặng đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt cách ly, phong toả phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thuận An, Bình Dương.

Có thể thấy, đây là hoạt động kịp thời, thiết thực nhằm hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè “Hành quân xanh” gắn với Chương trình “Liên quân 3 màu áo” năm 2021. Theo dự kiến kế hoạch diễn ra từ đầu tháng 6 đến hết tháng 8 năm 2021. Theo đó, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành trao nhu yếu phẩm là nước và găng tay cho Đoàn Thanh niên P.Thuận An, TP.Dĩ An, TX.Tân Uyên, TX.Bến Cát, huyện Bàu Bàng.

Phần quà là 100 thùng nước và 1 thùng găng tay được trao tới Thành đoàn Thuận An

Hơn nữa, trong chiều cùng ngày 11/6, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bàu Bàng đã tiến hành đi thăm hỏi và tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các thanh niên công nhân, gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bàu Bàng trao quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi chương trình hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Bàu Bàng năm 2021.

Theo Tâm Trang – Ngọc Như/ Báo Bình Dương

Link gốc: http://baobinhduong.vn/them-nhieu-phan-qua-tang-luc-luong-lam-nhiem-vu-tai-chot-cach-ly-thanh-nien-kho-khan-a248828.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *