• Trang chủ
  • Tin tức
  • Liên đoàn lao động TP. Phú Quốc thăm tặng quà công nhân vệ sinh môi trường
1219 lượt xem

Liên đoàn lao động TP. Phú Quốc thăm tặng quà công nhân vệ sinh môi trường


Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của công nhân vệ sinh môi trường, Liên đoàn Lao động Thành phố Phú Quốc đã đến thăm, tặng quà cho các công nhân đang làm nhiệm vụ trên địa bàn Thành phố Phú Quốc.

Ông Phan Xuân Trí – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phú Quốc đã thăm hỏi, động viên đến các công nhân đang làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường, đồng thời trực tiếp tặng quà cho các công nhân, người lao động những phần quà ý nghĩa thiết thực.

Ông Trí cũng biểu dương sự nỗ lực trong lao động của cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường Ban quản lý công trình công cộng đang ngày đêm làm vệ sinh thu gom rác thải trên địa bàn.

Những phần quà thiết thực được trao tay các công nhân vệ sinh môi trường. Ảnh: PV

Để bảo đảm cho các tuyến đường Thành phố Phú Quốc luôn giữ được vẻ mỹ quan, sạch đẹp, các công nhân Ban quản lý công trình công cộng thành phố đã phải làm việc liên tục, đặc biệt là những ca làm việc xuyên đêm. Với đặc thù nghề nghiệp phải tiếp xúc trực tiếp với rác thải hàng ngày, những người công nhân vệ sinh môi trường phải đối mặt với không ít nguy cơ nhiễm bệnh trong quá trình làm việc. Vượt lên khó khăn ấy, họ đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường cho thành phố du lịch.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho công nhân vệ sinh môi trường ở TP.Phú Quốc đã khích lệ, động viên tinh thần để các công nhân khắc phục khó khăn, làm tròn công việc làm đẹp đường phố, góp phần ấn tượng với du khách gần xa.

Theo: PV(T/h)

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/ldld-tpphu-quoc-tham-tang-qua-cong-nhan-ve-sinh-moi-truong-a99809.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *