• Trang chủ
  • Tin tức
  • LĐLĐ Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà cho các cơ sở tuyến đầu chống dịch
1592 lượt xem

LĐLĐ Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà cho các cơ sở tuyến đầu chống dịch


Những phần quà ý nghĩa của các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk đã được trao tặng tới các cơ sở tuyến đầu chống dịch cùng những lời thăm hỏi, động viên

Ngày 24-8, Đoàn công tác của Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, trao quà cho 3 cơ sở y tế cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi, trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Theo đó, đoàn công tác đã đến Bệnh viện dã chiến Trung tâm y tế huyện Krông Búk, Bệnh viện dã chiến Đa khoa khu vực 333 (huyện Ea Kar) và Bệnh viện dã chiến số 1 (Trường cao đẳng sư phạm Đắk Lắk) để thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Đây là đợt tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thứ 2 tại các cơ sở y tế thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk. Chương trình lần này có sự phối hợp của Công đoàn ngành Y tế địa phương với tổng giá trị các suất quà khoảng 30 triệu đồng.

Ông Trần Văn Vực, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực 333, cho biết dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đơn vị đang tiến hành cách ly, điều trị cho hơn 80 bệnh nhân. “Sự thăm hỏi và những món quà ý nghĩa đến từ các cấp Công đoàn sẽ là niềm động viên cho các y tá, bác sĩ, người lao động đang ngày đêm vất vả phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối không có tâm lý chủ quan, lơ là để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” – ông Trần Văn Vực nói.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa khu vực 333

Ông Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk, đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự hy sinh thầm lặng của cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành y tế. Đây là những người luôn có mặt tại tuyến đầu, những điểm nóng cùng với chính quyền ra sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Những món quà là sự đóng góp, chia sẻ của các cấp Công đoàn tỉnh nhằm động viên lực lượng chống dịch. Chúng tôi mong rằng đoàn viên, người lao động ở các bệnh viện dã chiến tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ bản thân và sức khỏe cho nhân dân, sớm chiến thắng đại dịch Covid-19” – ông Bảo nhấn mạnh.

Theo Cao Nguyên – Báo Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-doan/ldld-dak-lak-tham-hoi-tang-qua-cho-cac-co-so-tuyen-dau-chong-dich-20210824162917499.htm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *