• Trang chủ
  • Tin tức
  • Công đoàn Khánh Hòa tặng quà cho 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
627 lượt xem

Công đoàn Khánh Hòa tặng quà cho 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


Khánh Hòa – Hành động thiết thực vì trẻ em, các cấp công đoàn Khánh Hòa dành sự động viên và chăm lo cho trẻ bằng những món quà hữu ích.

LĐLĐ tỉnh Khánh Hoà thăm và tặng quà con em đoàn viên người lao động có hoàn cảnh đặc biệt.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, trong 2 ngày 21 và 22.6 LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các công đoàn ngành, huyện thị tổ chức đoàn đi thăm và trao quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã trực tiếp thăm và trao suất quà 1 triệu đồng/trường hợp cho 30 cháu bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Trong số 30 cháu có hoàn cảnh đặc biệt có 11 cháu bị khuyết tật, 6 cháu bị bệnh hiểm nghèo.

Chia sẻ cùng các cháu là con đoàn viên, người lao động, bà Nguyễn Thị Hằng- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa mong rằng phần quà nhỏ sẽ tiếp sức, động viên các cháu cùng gia đình vượt lên hoàn cảnh.

Cũng theo bà Hằng, tháng 5 là tháng cao điểm công đoàn cùng với các cấp chăm lo cho đoàn viên, người lao động thì tháng 6 là tháng công đoàn chăm lo cho con em đoàn viên, CNVCLĐ.

Hoạt động thăm hỏi tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt được LĐLĐ tỉnh duy trì nhiều năm qua. Tại CĐCS hoạt động tặng quà Tết Thiếu nhi, quà động viên con em đoàn viên có thành tích học tập tốt được tổ chức… Qua đó, góp phần cùng với gia đình đoàn viên, toàn xã hội chăm lo cho trẻ em.

Theo: P. Linh/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-khanh-hoa/cong-doan-khanh-hoa-tang-qua-cho-30-tre-em-co-hoan-canh-dac-biet-1059423.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *