• Trang chủ
  • Tin tức
  • LĐLĐ huyện Nghi Lộc tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
1425 lượt xem

LĐLĐ huyện Nghi Lộc tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch


Ngày 24.6, LĐLĐ huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã đến thăm và tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc và các khu cách ly.

LĐLĐ huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ảnh: TT

Tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc, Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên của đơn vị đang tập trung phòng chống dịch bệnh trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Để chia sẻ với những khó khăn, vất vả của nhân viên y tế, LĐLĐ huyện Nghi Lộc đã hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện 10 triệu đồng cùng các phần quà là sữa và nước uống phục vụ công tác phòng chống dịch.

Tiếp đó, LĐLĐ huyện Nghi Lộc đã đến thăm hỏi và trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly Trường Mầm non Nghi Thái và Trường Mầm non Phúc Thọ.

Chia sẻ với các lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm cách ly, LĐLĐ huyện Nghi Lộc đã hỗ trợ điểm cách ly Trường Mầm non Nghi Thái 5 triệu đồng, Trường Mầm non Phúc Thọ 5 triệu đồng cùng các phần quà là sữa và nước uống.

Trước đó, vào chiều 23.6, LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã trao hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại 3 điểm cách ly trên địa bàn Thành phố Vinh. Cụ thể, LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã hỗ trợ điểm cách ly tại phường Đội Cung 5 triệu đồng, điểm cách ly tại xã Nghi Kim 5 triệu đồng và điểm cách ly tại Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật số 1 số tiền 10 triệu đồng.

 

Theo Thanh Tùng  – Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-huyen-nghi-loc-tang-qua-dong-vien-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-923962.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *