• Trang chủ
  • Tin tức
  • Huyện Mỹ Đức tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
1531 lượt xem

Huyện Mỹ Đức tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Mới đây, Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức Nguyễn Ngọc Việt đã cùng Thành đoàn – Hội đồng Đội Thành phố thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, bước vào năm học mới, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, học sinh trên toàn Thành phố thực hiện học tập online tại nhà. Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, việc trang bị các thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu học tập cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn.

Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

“Tiếp sức đến trường, vượt qua đại dịch”, tặng trang thiết bị điện tử giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online và bắt đầu năm học mới là một trong những chùm hoạt động thiết thực, đặc biệt ý nghĩa trong thời điểm hiện nay của tuổi trẻ Thủ đô và huyện Mỹ Đức.

Được sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố và các mạnh thường quân, 3 máy tính xách tay và máy tính bảng đã được tặng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Bà Bùi Thị Lan Phương – Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Ngọc Việt – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mỹ Đức đã trực tiếp đến động viên, trao tặng trang thiết bị điện tử và quà tặng cho các em học sinh tại các xã An Mỹ, Hợp Tiến, thị trấn Đại Nghĩa.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Ngọc Việt mong rằng các em sẽ khắc phục mọi khó khăn để vượt qua giai đoạn này, chăm ngoan học giỏi, luôn được an toàn để khi huyện trở lại trạng thái bình thường mới các em sẽ được trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn; mong Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố và Huyện đoàn tiếp tục huy động nguồn lực tặng các em thiết bị, hỗ trợ về mạng để các em được học tập trong điều kiện như hiện nay.

Theo H.D – Lao Động Thủ Đô

Nguồn: https://laodongthudo.vn/huyen-my-duc-tang-qua-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-129915.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *