• Trang chủ
  • Tin tức
  • LĐLĐ huyện Lâm Thao tặng 14 suất quà cho người lao động khó khăn
1457 lượt xem

LĐLĐ huyện Lâm Thao tặng 14 suất quà cho người lao động khó khăn


Liên đoàn Lao động huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) vừa tổ chức gặp mặt động viên và tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc các bệnh hiểm nghèo trên địa bàn.

Lãnh đạo Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Lâm Thao trao quà tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Lại Thị Lý

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện ủy Lâm Thao và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Lâm Thao đã thăm hỏi tình hình đời sống người lao động, chia sẻ, động viên họ khắc phục khó khăn, vươn lên chiến đấu với bệnh tật.

Đối với công tác chăm lo đời sống công nhân, người lao động, lãnh đạo Huyện ủy Lâm Thao và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện mong muốn tổ chức công đoàn là cầu nối giữa đoàn viên và các đơn vị, doanh nghiệp, tham mưu kịp thời quan tâm hơn nữa tới chế độ chính sách, chế độ dành cho lao động nữ; tăng cường các biện pháp nâng cao đời sống tinh thần, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa đơn vị, doanh nghiệp và người lao động…

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Lâm Thao đã trao 14 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị 7 triệu đồng.

Theo: Lại Thị Lý – Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-phu-tho/ldld-huyen-lam-thao-tang-14-suat-qua-cho-nguoi-lao-dong-kho-khan-962316.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *