• Trang chủ
  • Tin tức
  • Đồng Nai hỗ trợ An Giang, TP Cần Thơ phòng, chống dịch và trao quà tặng trẻ mồ côi
853 lượt xem

Đồng Nai hỗ trợ An Giang, TP Cần Thơ phòng, chống dịch và trao quà tặng trẻ mồ côi


Trong hai ngày 23 và 24-10, đoàn công tác của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ tỉnh An Giang, TP Cần Thơ phòng, chống dịch Covid-19 và trao quà tặng trẻ mồ côi.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao tặng tỉnh An Giang và TP Cần Thơ mỗi địa phương 2 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí chia sẻ và tin tưởng hai địa phương sẽ sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid 19 trên địa bàn.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao quà hỗ trợ tỉnh An Giang phòng, chống dịch.

Lãnh đạo tỉnh An Giang và TP Cần Thơ cảm ơn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Nai và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trực tiếp đến thăm, chia sẻ, động viên, tặng quà giúp 2 địa phương chống dịch.

Sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh Đồng Nai là nguồn cổ vũ, động viên đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 địa phương trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tặng TP Cần Thơ.

Trước đó, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Cao Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tỉnh Kiên Giang và tỉnh Tiền Giang, trao tặng mỗi tỉnh 2 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đợt này, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 8 tỉnh, thành phố miền Tây Nam Bộ tổng cộng 16 tỷ đồng. (Tin, ảnh: BÍCH HỒNG)

* Ngày 24-10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và Hội thiện nguyện Leipzig (Cộng hòa Liên bang Đức) cho 43 trẻ em trong tỉnh bị mồ côi do dịch Covid-19.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các sở, ngành tỉnh Đồng Nai trao quà hỗ trợ trẻ mồ côi.

Với thông điệp “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội với tổng số tiền hơn 1.000 tỷ đồng/năm dành cho các hoạt động như: Tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, tặng bò giống cho hộ nghèo…

Tại Đồng Nai, Quỹ đã đồng hành cùng các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh khảo sát để hỗ trợ các cháu nhỏ, trẻ mồ côi… một phần sinh hoạt phí từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/cháu/tháng, nhằm giúp các cháu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Quỹ được thực hiện theo từng quý, từ tháng 10-2021 đến 8-2022. (Tin, ảnh: HÀ TRINH)

Theo Báo Quân Đội Nhân Dân

Nguồn: https://www.qdnd.vn/tren-tuyen-dau-chong-dich/tin-tuc/dong-nai-ho-tro-an-giang-tp-can-tho-phong-chong-dich-va-trao-qua-tang-tre-mo-coi-675280

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *