• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trao tiền, quà cho phụ nữ Đà Nẵng gặp khó khăn do dịch Covid-19
839 lượt xem

Trao tiền, quà cho phụ nữ Đà Nẵng gặp khó khăn do dịch Covid-19


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng phát động chương trình “Phụ nữ Đà Nẵng sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19”.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sáng 8/8, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) đã trao gửi Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng 5 tỷ đồng. Số tiền này sẽ hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch; các gia đình hội viên, phụ nữ hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ông Võ Minh Thái, Phó Giám đốc Chi nhánh miền Trung, Công ty Cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam cho biết: Thời gian qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) đã có nhiều hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 và các chính sách an sinh xã hội tại thành phố Đà Nẵng.

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) trao gửi Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng 5 tỷ đồng.

“Phần quà có giá trị không lớn, tuy nhiên với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chúng tôi mong muốn những phần quà này đến kịp với người dân Đà Nẵng. Mong rằng, người dân Đà Nẵng hãy thực hiện tốt Chỉ thị của thành phố sớm vượt qua đại dịch Covid-19”, ông Võ Minh Thái cho biết.

Thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng tiếp tục huy động các nguồn lực, phối hợp với Hiệp hội nữ Doanh nhân thành phố tổ chức “Siêu thị 0 đồng” trao 1.500 suất quà tặng hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Trước đó, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, động viên và trao tặng Bệnh viện Phổi thành phố Đà Nẵng 100 thùng sữa.

Các đơn vị cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng chia sẻ yêu thương chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Hoàng Thị Thu Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng cho biết những phần quà là nguồn động viên, khích lệ vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp các lực lượng tuyến đầu và người dân, hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Hội Liên hiệp Phụ nữ các quận, huyện sẽ điều phối, phân bổ quà về tận tay các hộ dân khó khăn và lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu.

Những phần quà là nguồn động viên, khích lệ, góp phần giúp các lực lượng tuyến đầu và người dân, hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ kịp thời của Tổng Công ty Khí Việt Nam cũng như các đơn vị liên quan hỗ trợ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng thực hiện chương trình này. Hôm nay, chúng tôi phân bổ 5.000 suất quà về Hội Liên hiệp Phụ nữ các quận, huyện để trao gửi trực tiếp đến gia đình hội viên, phụ nữ và các lực lượng tuyến đầu. Sắp tới chúng tôi tiếp tục có những phần quà tươi sống, rau, củ, quả và các mặt hàng thiết yếu khác hỗ trợ người dân vùng phong toả”, Bà Hoàng Thị Thu Hương nói./.

 

Theo PV/VOV-Miền Trung

Nguồn:https://vov.vn/xa-hoi/trao-tien-qua-cho-phu-nu-da-nang-gap-kho-khan-do-dich-covid-19-880876.vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *