• Trang chủ
  • Tin tức
  • Đà Nẵng tiếp tục trao hàng ngàn túi “An sinh công đoàn” tặng lao động nghèo
1433 lượt xem

Đà Nẵng tiếp tục trao hàng ngàn túi “An sinh công đoàn” tặng lao động nghèo


Hôm nay (1/11), Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức trao 750 túi “An sinh công đoàn” tặng đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn ở quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hoà Vang.

Mỗi túi “An sinh công đoàn” trị giá 200.000 đồng, gồm thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm… giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 5.000 túi “An sinh Công đoàn” tặng người lao động nghèo trên địa bàn thành phố.

LĐLĐ TP Đà Nẵng tặng túi “An sinh công đoàn” hỗ trợ người lao động

Ông Hoàng Hữu Nghị, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cho biết, trong đợt bùng phát dịch Covid-19, các cấp Công đoàn thành phố còn hỗ trợ hơn 15.000 suất quà tặng người lao động nghèo, trích từ nguồn quỹ của hoạt động xã hội công đoàn thành phố.

“Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống việc làm của người lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã có nhiều gói hỗ trợ cho người lao động. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch kéo dài, Liên đoàn lao động thành phố xin chủ trương của Tổng Liên đoàn thực hiện Gói an sinh 40.000 suất hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp này; được phân kỳ ra từ nay đến Tết Nguyên đán, giải quyết bớt khó khăn cho người lao động và thể hiện tình cảm của tổ chức công đoàn đến đoàn viên, người lao động để họ yên tâm gắn bó với nghề”, ông Hoàng Hữu Nghị cho biết”./.

Theo: Tuyết Lê/VOV-Miền Trung

Nguồn:   https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/da-nang-tiep-tuc-trao-hang-ngan-tui-an-sinh-cong-doan-tang-lao-dong-ngheo-902061.vov

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *