549 lượt xem

Đã mắt với tuyệt phẩm “Đồ Long Đao mạ vàng” cực kỳ uy lực và dũng mãnh


Là người chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với thanh Đồ Long Đao sắc bén, có thể triệu lệnh võ lâm thiên hạ. Và giờ đây, thanh bảo đao có 1 không 2 này không chỉ xuất hiện trong phim, trong game mà đã bước ra ngoài đời thật với hình ảnh uy quyền, độc đáo và sắc nét: Thanh Đồ Long Đao mạ vàng.

Tương truyền Đồ Long Đao là bảo đao sắc bén, có thể hiệu lệnh võ lâm thiên hạ. Tuy là đơn thủ đao nhưng rộng, dài, thân đao có khắc Vu Long oai hùng. Và lần này, người người chơi đạt Top 1 công lực cao nhất toàn máy chủ sẽ nhận thưởng Đồ Long Đao mạ vàng.

Được chế tác từ cảm hứng thanh Đồ Long Đao trong game Cửu Âm Chân Kinh, thanh Đồ Long Đao mạ vàng được chế tác theo 2 phần: đao và vỏ. Phần đao được chế tác khéo léo với mũi đao và các đường nét của Vu Long trên thân đao thể hiện đẳng cấp của một bảo bối lừng danh.

Dáng đao có nét đơn giản kết hợp phần chuôi và vỏ được chế tác cầu kỳ với hình rồng quyền lực tạo nên một tổng thể vừa đẹp vừa khí chất.

Đặc biệt, đao được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên mang sắc vàng lấp lánh, quyền lực.

Các đường nét chìm nổi rất sắc nét, kể cả những góc khuất mang đến tổng thể hoàn hảo cho thanh Đồ Long Đao lừng danh.

Sau khi hoàn thiện, Đồ Long Đao mạ vàng thể hiện sức mạnh của người đứng đầu. Cầm món quà vàng trên tay, các game thủ có thể hình dung được sức mạnh, không khí kiêu hùng của giới võ lâm.

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam là cái tên quen thuộc với các nhà phát hành game khi muốn thiết kế quà tặng riêng cho game thủ. Không chỉ kiếm, đao…, công ty còn chế tác nhiều vật  phẩm game mạ vàng như lệnh bài, các nhân vật trong game, thần thú tượng đồng mạ vàng… Ngoài ra, công ty còn có nhiều quà tặng chế tác sẵn ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng như quà tặng Sếp, quà tặng khách nước ngoài, quà cho các dịp lễ, tết, sinh nhật…

Ngoài những quà vàng có sẵn, Golden Gift Việt Nam còn thiết kế quà tặng VIP cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Các quà tặng như tượng Kỳ Lân mạ vàng, bức phù điêu Bác Hồ với nhân dân, bức tranh những cánh chim mặt trời, tranh chữ mạ vàng… luôn nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp cùng sự chăm chút, tỉ mỉ và lớp mạ vàng hoàn hảo chính, Golden Gift Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tìm đến dòng quà tặng này.

Quốc Thái

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *