• Trang chủ
  • Tin tức
  • Công ty Điện lực Điện Biên thăm, tặng quà các hoàn cảnh cảnh khó khăn
1329 lượt xem

Công ty Điện lực Điện Biên thăm, tặng quà các hoàn cảnh cảnh khó khăn


Chiều 10-12, Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên.

Được biết, hiện nay Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ có gần 200 trẻ em được nuôi dưỡng theo mô hình gia đình thay thế. Mặc dù gặp không ít khó khăn, thiếu thốn nhưng sau 12 năm hoạt động, Làng trẻ em đã trở thành mái nhà thân yêu của nhiều trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh.

Đối với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên hiện đang nuôi dưỡng 51 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số… Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Điện lực Điện Biên đã trao các suất quà gồm áo ấm, hơn 600 quyển vở, 1.000 bút viết cho các em. Tổng trị giá quà tặng các đơn vị là 20 triệu đồng.

Cán bộ Công ty Điện lực Điện Biên trao quà tặng Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ.
Cán bộ Công ty Điện lực Điện Biên trao quà tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên.

Ông Phan Ngọc Khánh, Phó giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên cho biết: Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng được Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai, chúng tôi hy vọng những phần quà sẽ động viên, hỗ trợ phần nào cho các em có hoàn cảnh neo đơn, mồ côi để học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tháng tri ân khách hàng”, ngày 9-12, Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng của Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty và  gần 150 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên của công ty và một số tình nguyện viên khác trên địa bàn. Thực hiện tháng “Tri ân khách hàng” Công ty Điện lực Điện Biên còn tổ chức: Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện cho hộ nghèo; miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho đơn vị chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Công ty Điện lực Điện Biên hiến máu nhân đạo trong Tuần lễ hồng EVN.

Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Điện Biên thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm cộng đồng xã hội.

Theo: Phạm Kiên- Thu Huyền/ Báo Quân Đội Nhân Dân

Nguồn: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/cong-ty-dien-luc-dien-bien-tham-tang-qua-cac-hoan-canh-canh-kho-khan-680084

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *