• Trang chủ
  • Tin tức
  • CĐ Y tế Thái Bình đã tặng 110 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
1725 lượt xem

CĐ Y tế Thái Bình đã tặng 110 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn


Những đoàn viên có hoàn ảnh khó khăn, thu nhập bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 đã được Công đoàn ngành Y tế Thái Bình thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ.

Cụ thể, đoàn đã trao tận tay 110 suất quà (mỗi suất trị giá 55 triệu đồng) cho các đoàn viên là cán bộ, nhân viên y tế có hoàn ảnh khó khăn, tại các đơn vị: Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình; Bệnh viện đa khoa Hoàng An; Bệnh viện phụ sản An Đức; Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà; Công ty Cổ phần dược vật tư y tế Thái Bình; Công ty cổ phần y tế Phúc Sơn; Công ty cổ phần dược Ánh Dương; Công ty cổ phần thương mại dược vật tư y tế Khải Hà.

Lãnh đạo công đoàn ngành Y tế động viên, khuyến kích các đoàn viên, người lao động cùng với lãnh đạo đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tuyên truyền nhân dân thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Ông Nguyễn Văn Phỏng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thái Bình cho biết: Đứng trước sự bùng phát trở lại của dịch bệnh, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành Y tế nói chung và các đơn vị như bênh viên công lập, tư nhân nói riêng, đã ảnh hưởng không nhỏ, gây khó khăn đến các đơn vị thuộc ngành, đặc biệt là việc phong toả, giãn cách xã hội ở một số địa phương.

Cũng theo ông Phạm Anh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình cho biết: Trước những khó khăn chung của tình hình, đơn vị vẫn nổ lực duy trì việc làm, đảm bảo nguồn thu nhập cho cán bộ, y bác sĩ và các nhân viên. Song song đó, bệnh viện cũng đã có phương án giảm bớt nhân lực bằng việc cho đoàn viên, người lao động luôn phiên nghỉ phép năm theo đúng quy định của Luật lao động.

Theo Bá Mạnh/ Báo lao động

Link gốc: https://laodong.vn/cong-doan/cd-y-te-thai-binh-110-suat-qua-tang-doan-vien-hoan-canh-kho-khan-914714.ldo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *