• Trang chủ
  • Tin tức
  • CĐ Than khoáng sản Việt Nam động viên, tặng quà thợ lò Vàng Danh
1192 lượt xem

CĐ Than khoáng sản Việt Nam động viên, tặng quà thợ lò Vàng Danh

CĐ Than khoáng sản Việt Nam động viên, tặng quà thợ lò Vàng Danh

Công đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) đã đến thăm và tặng quà cho thợ lò, các tập thể có thành tích xuất sắc “Tháng Công nhân” năm 2021 của Công ty than CP Vàng Danh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 14.5, nhân “Tháng Công nhân” năm 2021, đoàn công tác của Công đoàn TKVđã đến thăm và tặng quà cho các tập thể có thành tích xuất sắc là các phân xưởng tuyển than, phân xưởng vận tải lò và phân xưởng KT1 thuộc Công ty than CP Vàng Danh.

CĐ Than khoáng sản Việt Nam động viên, tặng quà thợ lò Vàng Danh
Công đoàn TKV tặng quà, thăm hỏi động viên thợ lò Công ty than Vàng Danh tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Phạm Cường

Tại lò dọc vỉa +105 CIII -7-3 giếng Vàng Danh thuộc phân xưởng KT1, ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV – đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của đơn vị, động viên NLĐ các đơn vị và Công ty yên tâm sản xuất, tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luật – Đồng tâm” của thợ mỏ và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới; phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong tháng “Tháng Công nhân” và cả năm 2021, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Sau chuyến đi thực tế, Công đoàn TKV ghi nhận và biểu dương nỗ lực của đội ngũ cán bộ cùng toàn thể người lao động than Vàng Danh trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và trao tặng 100 mặt nạ phòng bụi cùng 240 đôi gang tay cho người lao động.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn TKV hướng về đoàn viên và người lao động nhằm chăm lo tốt cả về vật chất lẫn tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động.

 

                                                                                                                                                                            TRẦN NGỌC DUY/ Báo Lao động
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *