1864 lượt xem

Cách bài trí tượng Trâu phong thuỷ hút tài lộc


Bởi tính cách chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm việc nên Trâu phong thủy được coi là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường. Đặt tượng trâu phong thủy trong nhà sẽ giúp phúc khí hội tụ, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Cách bài trí tượng Trâu phong thủy trong nhà

Để có thể phát huy hết công năng của tượng Trâu phong thủy, cần lưu ý trong cách bài trí như sau:

Hướng tốt nhất và thích hợp nhất để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc. Bởi theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn. Khi đặt tượng trâu vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, sẽ hút được nhiều lộc, tránh được hung khí, gặp được nhiều may mắn. Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam, bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, đặt trên bàn làm việc hoặc ở các nơi vượng tinh như: Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tuyệt đối không đặt tượng trâu trên bàn học, bàn thờ, những nơi hung tinh Nhi Hắc Tam Bích chiếu đến. Bàn thờ, gần nhà vệ sinh hay những nơi ô uế cũng không được chọn.

Tượng con trâu có tác dụng rất tốt với người tuổi Tỵ, Dậu và Sửu. Thế nên những người tuổi này nên sở hữu cho mình một tượng Trâu phong thủy mạ vàng. Với người tuổi Mùi, các chuyên gia phong thủy không nên sử dụng tượng con Trâu vì Sửu – Mùi xung khắc, không phát huy được linh khí.

Mua tượng Trâu phong thủy mạ vàng uy tín và chất lượng? 

Tượng Trâu phong thủy có thể được tạo nên từ các chất liệu như: đồng, đất nung, bột đá, gốm,… Thế nhưng, phải là tượng Trâu phong thủy được làm từ vàng hoặc bột đá mạ vàng non mới phát huy hết tác dụng của tượng. Sắc vàng sang trọng từ nguyên liệu vàng mang lại Kim khí cho ngôi nhà, tốt cho tài lộc và có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Được biết đến là thương hiệu quà vàng cao cấp gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tượng phong thủy mạ vàng, Golden Gift Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những quà tặng vàng thật, chất lượng thật.

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng trong bộ sưu tập quà tặng Tết 2021 – 12 con giáp mạ vàng cũng là một quà tặng trong số đó. Khắc họa hình dáng chú Trâu khỏe mạnh, thư thái hưởng thụ thành quả từ công việc của mình, tượng Trâu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được các nghệ nhân đúc đồng nguyên khối, sau đó phủ vàng, cuối cùng là một lớp sơn bảo vệ để quà vàng cùng khách hàng “hóa hung thành cát” mãi dài lâu.

Thông tin chi tiết về các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *