• Trang chủ
  • Tin tức
  • BTL Vùng Cảnh sát biển 1 trao tặng 50 suất quà cho bà con ngư dân bị ảnh hưởng của dịch
1558 lượt xem

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 trao tặng 50 suất quà cho bà con ngư dân bị ảnh hưởng của dịch


Chiều 14/9, tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức buổi làm việc về thực hiện chương trình phối hợp “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tháng 9/2021.

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 trao tặng 50 suất quà cho bà con ngư dân huyện Bố Trạch bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tại buổi làm việc, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Bình đã thống nhất kế hoạch thực hiện chương trình phối hợp “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tháng 9/2021 với những hoạt động cụ thể, thiết thực. Theo đó, hai bên tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển Việt Nam, về biển, đảo, Luật Phòng chống tác hại của ma túy, phòng chống dịch bệnh COVID-19; tặng cờ Tổ quốc, đèn sạc chiếu sáng và chăn ấm cho ngư dân huyện Bố Trạch.

Do điều kiện các địa phương trong tỉnh đang thực hiện giãn cách và cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nên không thể tổ chức trao quà trực tiếp cho ngư dân, tại buổi làm việc, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã thông qua Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Bình trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Bố Trạch. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 luôn hướng về bà con ngư dân các địa phương nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Thời gian tới, BTL Vùng sẽ phối hợp chặt chẽ với các địa phương để tiếp tục đồng hành với bà con; hỗ trợ, tạo điều kiện để cho ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, đánh bắt ở các vùng biển xa vừa để ổn định cuộc sống, vừa bảo vệ chủ quyền lãnh thổ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo Lam Giang – Báo Tin Tức

Nguồn: https://baotintuc.vn/bien-dao-viet-nam/btl-vung-canh-sat-bien-1-trao-tang-50-suat-qua-cho-ba-con-ngu-dan-bi-anh-huong-cua-dich-20210914222038295.htm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *