• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao 100 phần quà hỗ trợ đoàn viên hoàn cảnh khó khăn
1098 lượt xem

Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao 100 phần quà hỗ trợ đoàn viên hoàn cảnh khó khăn


Bà Rịa – Vũng Tàu – Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, ngày 23.5, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tiếp tục tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A.

Công đoàn các KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao quà hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại KCN Mỹ Xuân A. Ảnh: T.A

100 phần quà được Công đoàn các KCN tỉnh trao tặng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 3 đơn vị Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia, Công ty CP Giấy Sài Gòn, Công ty CP Tong Hong Tannery VN.

Mỗi phần quà trao cho gồm: sữa, gạo… và các nhu yếu phẩm cần thiết khác trị giá hơn 500.000 đồng.

Tại mỗi đơn vị, ngoài thăm tặng quà, Công đoàn các KCN tỉnh cũng thăm hỏi, động viên các đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp lao động sản xuất.

Đồng thời, vận động doanh nghiệp chú trọng hơn nữa các hoạt động chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại đơn vị cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN cho biết, hoạt động thăm động viên, trao quà hỗ trợ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trong dịp Tháng Công nhân 2022 nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần, cũng như thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Theo: Thành An/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/hoat-dong-cong-doan/ba-ria-vung-tau-trao-100-phan-qua-ho-tro-doan-vien-hoan-canh-kho-khan-1048177.ldo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *